Skip navigation
หน้าแรก
เรียกดูข้อมูล
ชุมชน
& กลุ่มข้อมูล
Browse Items by:
วันที่เผยแพร่
ชื่อผู้แต่ง
ชื่อเรื่อง
หัวเรื่อง
วิธีใช้
เข้าสู่ระบบ:
DSpace ของฉัน
รับอีเมลแจ้งข่าวสาร
แก้ไขประวัติส่วนตัว
Burapha University Research Information
Search
ค้นหา:
ข้อมูลทั้งหมดของ DSpace
Faculty of Science
ตำราวิชาการ (Textbooks)
บทความวิชาการ (Journal Articles)
รายงานการวิจัย (Research Reports)
วิทยานิพนธ์ (Theses)
เอกสารคู่มือ (Manual Documents)
แนวปฏิบัติที่ดี (ฺBest Practice)
สำหรับ
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
ผลลัพธ์ 1-10 จากทั้งหมด 41
ก่อนหน้า
1
2
3
4
...
5
ถัดไป
จำนวนรายการที่ค้นพบ:
วันที่เผยแพร่
ชื่อเรื่อง
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน
2559
การศึกษาความเป็นไปได้ในการใช้ใบขลู่ผงเป็นสารผสมอาหาร
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
;
สิริมา ชินสาร
;
นิสานารถ กระแสร์ชล
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2559
การออกแบบบรรจุภัณฑ์ การทดสอบผู้บริโภคสำหรับผลิตภัณฑ์ที่พัฒนาได้ และการพัฒนาเทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อการถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
;
กฤษณะ ชินสาร
;
สิริมา ชินสาร
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาการสารสนเทศ
2559
สมบัติทางเคมี-กายภาพ และฤทธิ์ทางชีวภาพของน้้ามัน รวมทั้งสมบัติ ของแป้งหลังการสกัดน้้ามันจากเมล็ดเงาะที่เป็นของเหลือทิ้งจากอุตสาหกรรม
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
;
พิชญอร ไหมสุทธิกุล
;
เหมือนหมาย อภินทนาพงศ์
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2559
การพัฒนาผลิตภัณฑ์เงาะกึ่งแห้งให้เป็นอาหารเพื่อสุขภาพมูลค่าสูง โดยใช้การดึงน้ำออกวิธีออสโมซิสร่วมกับการท้าแห้ง
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
;
อุดมลักษณ์ สุขอัตตะ
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2560
การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากข้าวเจ้าเสริมน้ำหมึกจากหมึกทะเล
อโนชา สุขสมบูรณ์
;
กุลยา ลิ้มรุ่งเรืองรัตน์
;
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
;
อาภัสรา แสงนาค
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2560
การเพิ่มมูลค่าให้กับต้นถั่วดาวอินคาโดยการนำส่วนกากเมล็ดที่เหลือจากการสกัดน้ำมัน และส่วนใบมาแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์มูลค่าสูง
สิริมา ชินสาร
;
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
;
นิสานารถ กระแสร์ชล
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2559
การผลิตโปรตีนไฮโดรไลเสทจากหมึกกะตอยด้วยเอนไซม์ และการประยุกต์ใช้ในซอสชนิดข้น
นิสานารถ กระแสร์ชล
;
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
;
สิริมา ชินสาร
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2560
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ลูกตาลอ่อนกึ่งแห้งให้เป็นอาหารเพื่อสุขภาพมูลค่าสูง ด้วยวิธีการออสโมซิสในสภาวะสุญญากาศร่วมกับการทำแห้ง
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
;
สันทัด วิเชียรโชติ
;
ธีรารัตน์ อิทธิโสภณกุล
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2554
ประสิทธิภาพของกรดไขมันจากน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ในการยับยั้งจุลินทรีย์ก่อโรค
อุมาพร ทาไธสง
;
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
;
สิริมา ชินสาร
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2560
การเพิ่มมูลค่าสาหร่ายผักกาดทะเล โดยใช้เป็นส่วนประกอบในผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพ
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
;
สุวรรณา วรสิงห์
;
พรนภา น้อยพันธ์
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
Discover
Author
15
นิสานารถ กระแสร์ชล
13
สิริมา ชินสาร
8
ธีรารัตน์ อิทธิโสภณกุล
5
กุลยา ลิ้มรุ่งเรืองรัตน์
5
พรนภา น้อยพันธ์
5
อาภัสรา แสงนาค
5
อุดมลักษณ์ สุขอัตตะ
4
สันทัด วิเชียรโชติ
4
สุวรรณา วรสิงห์
3
อุมาพร ทาไธสง
.
next >
Subject
25
สาขาวิทยาศาสตร์เคมีและเภสัช
9
สาขาเกษตรศาสตร์และชีววิทยา
4
สาหร่ายพวงองุ่น
3
ขนมขบเคี้ยว
3
อาหารเพื่อสุขภาพ
2
กรดไขมัน
2
การทำแห้ง
2
ถั่วดาวอินคา
2
วิธีออสโมซิส
2
สาหร่ายผักกาดทะเล
.
next >
Date issued
9
2559
8
2560
6
2562
4
2561
3
2554
3
2555
3
2556
3
2558
1
2553
1
2557
.
next >
Has File(s)
32
true
9
false
.
next >