Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


ผลลัพธ์ 1-10 จากทั้งหมด 10
  • ก่อนหน้า
  • 1
  • ถัดไป
จำนวนรายการที่ค้นพบ:
วันที่เผยแพร่ชื่อเรื่องผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน
2559การศึกษาปริมาณสารพฤกษเคมีที่สำคัญต่อสุขภาพจากเส้นใยของเห็ดที่เพาะเชิง การค้าและการนำเส้นใยผงไปใช้ในผลิตภัณฑ์อาหารกุลยา ลิ้มรุ่งเรืองรัตน์; วิชมณี ยืนยงพุทธกาล; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2559การสกัดสารพฤกษเคมีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระและต้านเชื้อแบคทีเรียของสารสกัดหยาบจากเพกาจงกลณี จงอร่ามเรือง; จันทร์เพ็ญ โคตรภูธร; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2559การสกัดการตรวจสอบสารพฤกษเคมี ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระและต้านเชื้อแบคทีเรียของทุเรียนเทศจงกลณี จงอร่ามเรือง; วาทินี เสล่ราษฎร์; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2559การทดสอบสารสำคัญทางพฤกษเคมี การต้านอนุมูลอิสระและฤทธิ์การต้านแบคทีเรียของชุมเห็ดเทศจงกลณี จงอร่ามเรือง; พอตา ชัยกิจ; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2559พฤกษเคมี ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระและต้านแบคทีเรียของสารสกัดองุ่นป่า (Ampelocissus martini planch)จงกลณี จงอร่ามเรือง; เฉลิมขวัญ จันดี; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2559การทดสอบสารพฤกษเคมี และฤทธิ์ทางชีวภาพของดอกกล้วยไม้สกุลหวายอนันต์ อธิพรชัย; ประภาพรรณ เตชะเสาวภาคย์; นิสา จุลโพธิ์; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2559การทดสอบสารพฤกษเคมี และฤทธิ์ทางชีวภาพของบัวหลวงอนันต์ อธิพรชัย; ธาริณี แดงน้อย; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2559การทดสอบสารพฤกษเคมีและฤทธิ์ทางชีวภาพของแคนาอนันต์ อธิพรชัย; จุฑารัตน์ ศรีประเสริฐ; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2559การทดสอบสารพฤกษเคมีและฤทธิ์ทางชีวภาพของปีบอนันต์ อธิพรชัย; เรณู คำหอม; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2558การหาองค์ประกอบทางเคมีด้วยเทคนิคแก๊สโครมาโทกราฟี-แมสสเปกโทรเมทรีและสมบัติการยับยั้งเชื้อแบคทีเรียของส่วนสกัดหยาบจากใบและเปลือกของต้นผักเหมียงจเร จรัสจรูญพงศ์; พรรณทิพย์ นาคศรีคำ; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์