Skip navigation
หน้าแรก
เรียกดูข้อมูล
ชุมชน
& กลุ่มข้อมูล
Browse Items by:
วันที่เผยแพร่
ชื่อผู้แต่ง
ชื่อเรื่อง
หัวเรื่อง
วิธีใช้
เข้าสู่ระบบ:
DSpace ของฉัน
รับอีเมลแจ้งข่าวสาร
แก้ไขประวัติส่วนตัว
Burapha University Research Information
Search
ค้นหา:
ข้อมูลทั้งหมดของ DSpace
Faculty of Science
ตำราวิชาการ (Textbooks)
บทความวิชาการ (Journal Articles)
รายงานการวิจัย (Research Reports)
วิทยานิพนธ์ (Theses)
เอกสารคู่มือ (Manual Documents)
แนวปฏิบัติที่ดี (ฺBest Practice)
สำหรับ
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
ผลลัพธ์ 1-8 จากทั้งหมด 8
ก่อนหน้า
1
ถัดไป
จำนวนรายการที่ค้นพบ:
วันที่เผยแพร่
ชื่อเรื่อง
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน
2560
การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากข้าวเจ้าเสริมน้ำหมึกจากหมึกทะเล
อโนชา สุขสมบูรณ์
;
กุลยา ลิ้มรุ่งเรืองรัตน์
;
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
;
อาภัสรา แสงนาค
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2560
การพัฒนาผลิตภัณฑ์พาสต้าข้าวเจ้าเพื่อสุขภาพเสริมแป้งถั่ว
กุลยา ลิ้มรุ่งเรืองรัตน์
;
อโนชา สุขสมบูรณ์
;
อาภัสรา แสงนาค
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2556
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ซุปเพื่อสุขภาพกึ่งสำเร็จรูปแบบแห้งและซุปก้อนปรุงรสที่มีโซเดียมต่ำจากผักและสมุนไพรไทยเพื่อผู้บริโภควัยสูงอายุ
กุลยา ลิ้มรุ่งเรืองรัตน์
;
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
;
นิสานารถ กระแสร์ชล
;
อาภัสรา แสงนาค
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2543
การใช้ประโยชน์จากวัสดุเหลือทิ้งของอุตสาหกรรมแปรรูปอาหารทะเล
อาภัสรา แสงนาค
;
กุลยา ลิ้มรุ่งเรืองรัตน์
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2558
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมขบเคี้ยวจากสาหร่ายผักกาดทะเลสำหรับเด็กวัยเรียน
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
;
สุวรรณา วรสิงห์
;
อาภัสรา แสงนาค
;
นิสานารถ กระแสร์ชล
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2558
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมขบเคี้ยวจากสาหร่ายผัดกาดทะเลสำหรับเด็กวัยเรียน
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
;
สุวรรณา วรสิงห์
;
อาภัสรา แสงนาค
;
นิสานารถ กระแสร์ชล
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2554
การปรับปรุงคุณภาพของแป้งเมล็ดขนุนโดยวิธีการพรีเจลาทิไนซ์
ดารารัตน์ นาคละออ
;
กุลยา ลิ้มรุ่งเรืองรัตน์
;
อาภัสรา แสงนาค
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2561
การพัฒนาพุดดิ้งเป็นอาหารโปรตีนเพื่อสุขภาพจากเนื้อปลาทะเลและถั่วพัลส์
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
;
กุลยา ลิ้มรุ่งเรืองรัตน์
;
อาภัสรา แสงนาค
;
นิสานารถ กระแสร์ชล
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
Discover
Author
6
กุลยา ลิ้มรุ่งเรืองรัตน์
5
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
4
นิสานารถ กระแสร์ชล
2
สุวรรณา วรสิงห์
2
อโนชา สุขสมบูรณ์
1
ดารารัตน์ นาคละออ
Subject
6
สาขาวิทยาศาสตร์เคมีและเภสัช
2
ขนมขบเคี้ยว
2
อาหารเพื่อสุขภาพ
1
การใช้ประโยชน์จากน้ำต้มปู - - วิจัย
1
ข้าวเจ้าเสริมน้ำหมึก
1
ซุป
1
ผลิตภัณฑ์พาสต้า
1
ผักกาดทะเลอบแห้ง
1
พรีเจลาทิไนซ์
1
พุดดิ้ง
.
next >
Date issued
3
2560 - 2561
4
2550 - 2559
1
2543 - 2549
Has File(s)
6
true
2
false
.
next >