Search


Current filters:



Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


ผลลัพธ์ 11-15 จากทั้งหมด 15
จำนวนรายการที่ค้นพบ:
วันที่เผยแพร่ชื่อเรื่องผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน
2561ผลของการเคลือบสารสกัดจากชาเขียวและกรดแอสคอร์บิกต่อคุณภาพของกุ้งขาว (Litopenaeus vannamei) ต้มสุกปฎิยุทธ์ ขวัญอ่อน; สวามินี ธีระวุฒิ; ทรงพล สงวนทรัพย์; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2560สมบัติทางโครงสร้างและไฟฟ้าของเส้นใยนาโนซิงค์ออกไซด์ที่ปั่นด้วยวิธีการปั่นเส้นใยด้วยไฟฟ้าสถิตกัญจน์ชญา หงส์เลิศคงสกุล; พรพิพัฒน์ บุษบารัตน์; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2560การวิเคราะห์โลหะหนักด้วยขั้วไฟฟ้าอนุภาคนาโนบิสมัทรูปร่างต่าง ๆศศิธร มั่นเจริญ; จุฑามาศ บุญตั้งแต่ง; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2560การผลิตผงใยอาหารที่มีสารต้านอนุมูลอสระจากเปลืกเสาวรสสีม่วงและการประยุกต์ใช้เป็นส่วนผสมของอาหารจำลองสำหรับผู้สูงอายุวิชมณี ยืนยงพุทธกาล; อนุสรา พลบจู; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2560การประเมินศักยภาพในการต้านแบคทีเรียและการกระจายเชิงพื้นที่ของมะฮึก Clausena excavata Burm. f. ในโครงการพัฒนาป่าชุมชนบ้านอ่างเอ็ด (มูลนิธิชัยพัฒนา) จังหวัดจันทบุรีเอกรัฐ ศรีสุข; กฤษนัยน์ เจริญจิตร; กาญจนา หริ่มเพ็ง; วัชราพร ธรรมโชติ; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์