กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: https://buuir.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/17000
ชื่อเรื่อง: การศึกษาการอบแห้งชั้นบางพริกไทยโดยใช้ไอน้ำร้อนยอดยิ่งและอากาศร้อน
ชื่อเรื่องอื่นๆ: A study on thin layer drying of pepper using superheated steam and hot air dryer
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: ณรงค์ อึ้งกิมบ้วน
อรอุมา หนูทอง
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
คำสำคัญ: มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาฟิสิกส์
ไอน้ำร้อนยิ่งยวด
Science and Technology
พริกไทย -- การอบแห้ง
วันที่เผยแพร่: 2557
สำนักพิมพ์: คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา
บทคัดย่อ: 
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท.ม.) -- มหาวิทยาลัยบูรพา, 2557
URI: https://buuir.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/17000
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:Walai2553-2557

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
chapter2.pdf2.09 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น