กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
https://buuir.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/16474
ชื่อเรื่อง: | การปรับปรุงคุณภาพของบะหมี่ทอดจากแป้งข้าวด้วยโปรตีนถั่วเหลืองสกัดเอนไซม์ทรานส์กลูตามิเนส กัวร์กัม และการนึ่งโดจากแป้งข้าว |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | - |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | กุลยา ลิ้มรุ่งเรืองรัตน์ อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม อโนชา สุขสมบูรณ์ อาจารย์ที่ปรึกษาหลัก กรรณิการ์ กุลยะณี มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
คำสำคัญ: | บะหมี่ -- การทอด Humanities and Social Sciences มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร แป้งทำอาหาร เอนไซม์ทรานส์กลูตามิเนส ถั่วเหลือง -- การใช้ประโยชน์ |
วันที่เผยแพร่: | 2556 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
บทคัดย่อ: | - |
รายละเอียด: | วิทยานิพนธ์ (วทม)--มหาวิทยาลัยบูรพา, 2556 |
URI: | https://buuir.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/16474 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | Walai2553-2557 |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
chapter1.pdf | 296.35 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น