กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: https://buuir.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/1552
ชื่อเรื่อง: การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารจากกล้วยน้ำว้าของกลุ่มสตรีแม่บ้านองค์การบริหารส่วนตำบลทับพริก อำเภออรัญประเทศ จังหวัดสระแก้ว
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Food product development from pisang awak (Musa sapientum L.) for Tapprik subdistrist administrative organization women group in Aranyaprathet district Sa-Kaeo province.
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: ฐิติพงศ์ ปัญญาคำ
พชรกร ปัญญา
ประหยัด ไชยสิน
ประทีป อุปแก้ว
สุธี วังเตือย
นรินทร์ เจริญพันธ์
ดาศักดิ์ ลาน้อย
มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตสระแก้ว. คณะเทคโนโลยีการเกษตร
คำสำคัญ: กล้วยน้ำว้า - - การแปรรูป
กล้วยน้ำว้า
สาขาเกษตรศาสตร์และชีววิทยา
องค์การบริหารส่วนตำบล
วันที่เผยแพร่: 2558
สำนักพิมพ์: คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตสระแก้ว
บทคัดย่อ: ตัวเล่มไม่มีบทคัดย่อ
URI: http://dspace.lib.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/1552
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:รายงานการวิจัย (Research Reports)

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม ขนาดรูปแบบ 
2559_077.pdf4.25 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น