กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: https://buuir.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/1552
ระเบียนเมทาดาทาแบบเต็ม
ฟิลด์ DC ค่าภาษา
dc.contributor.authorฐิติพงศ์ ปัญญาคำ
dc.contributor.authorพชรกร ปัญญา
dc.contributor.authorประหยัด ไชยสิน
dc.contributor.authorประทีป อุปแก้ว
dc.contributor.authorสุธี วังเตือย
dc.contributor.authorนรินทร์ เจริญพันธ์
dc.contributor.authorดาศักดิ์ ลาน้อย
dc.contributor.otherมหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตสระแก้ว. คณะเทคโนโลยีการเกษตร
dc.date.accessioned2019-03-25T09:07:11Z
dc.date.available2019-03-25T09:07:11Z
dc.date.issued2558
dc.identifier.urihttp://dspace.lib.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/1552
dc.description.abstractตัวเล่มไม่มีบทคัดย่อth_TH
dc.description.sponsorshipทุนอุดหนุนโครงการวิจัยและนวัตกรรมเพื่อถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชนฐานรากสำนักงาน คณะกรรมการการอุดมศึกษา ปีงบประมาณen
dc.language.isothth_TH
dc.publisherคณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตสระแก้วth_TH
dc.subjectกล้วยน้ำว้า - - การแปรรูปth_TH
dc.subjectกล้วยน้ำว้าth_TH
dc.subjectสาขาเกษตรศาสตร์และชีววิทยาth_TH
dc.subjectองค์การบริหารส่วนตำบลth_TH
dc.titleการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารจากกล้วยน้ำว้าของกลุ่มสตรีแม่บ้านองค์การบริหารส่วนตำบลทับพริก อำเภออรัญประเทศ จังหวัดสระแก้วth_TH
dc.title.alternativeFood product development from pisang awak (Musa sapientum L.) for Tapprik subdistrist administrative organization women group in Aranyaprathet district Sa-Kaeo province.en
dc.typeResearchth_TH
dc.year2558
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:รายงานการวิจัย (Research Reports)

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม ขนาดรูปแบบ 
2559_077.pdf4.25 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น