กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: https://buuir.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/14587
ระเบียนเมทาดาทาแบบเต็ม
ฟิลด์ DC ค่าภาษา
dc.contributor.advisor-
dc.contributor.authorลลิต ขำวงษ์รัตนโยธิน
dc.contributor.otherมหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ชีวภาพ
dc.date.accessioned2024-02-07T04:26:48Z-
dc.date.available2024-02-07T04:26:48Z-
dc.date.issued2548
dc.identifier.urihttps://buuir.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/14587-
dc.descriptionวิทยานิพนธ์ (วทม)--มหาวิทยาลัยบูรพา, 2548
dc.description.abstract-
dc.language.isoth
dc.language.isoen
dc.publisherมหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ชีวภาพ
dc.rightsมหาวิทยาลัยบูรพา
dc.subjectScience and Technology
dc.subjectแป้งมันสำปะหลัง
dc.subjectเอนไซม์
dc.subjectมหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ชีวภาพ
dc.subjectจุลินทรีย์
dc.subjectเอนไซม์แอลฟาอะไมเลส
dc.titleการคัดเลือกจุลินทรีย์จากแหล่งในประเทศไทยที่ผลิตเอนไซม์แอลฟาอะไมเลสสลายแป้งมันสำปะหลัง
dc.title.alternative-
dc.typeวิทยานิพนธ์/ Thesis
dc.description.abstractalternative-
dc.degree.levelปริญญาโท
dc.degree.disciplineวิทยาศาสตร์ชีวภาพ
dc.degree.nameวท.ม.
dc.degree.grantorมหาวิทยาลัยบูรพา
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:Walai2545-2552

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
chapter4.pdf33.94 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น