Skip navigation
หน้าแรก
เรียกดูข้อมูล
ชุมชน
& กลุ่มข้อมูล
Browse Items by:
วันที่เผยแพร่
ชื่อผู้แต่ง
ชื่อเรื่อง
หัวเรื่อง
วิธีใช้
เข้าสู่ระบบ:
DSpace ของฉัน
รับอีเมลแจ้งข่าวสาร
แก้ไขประวัติส่วนตัว
Burapha University Research Information
การเรียกดู ตาม หัวเรื่อง หอยแมลงภู่
ข้ามไปยัง:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
ก
ข
ฃ
ค
ฅ
ฆ
ง
จ
ฉ
ช
ซ
ฌ
ญ
ฎ
ฏ
ฐ
ฑ
ฒ
ณ
ด
ต
ถ
ท
ธ
น
บ
ป
ผ
ฝ
พ
ฟ
ภ
ม
ย
ร
ฤ
ล
ฦ
ว
ศ
ษ
ส
ห
ฬ
อ
ฮ
หรือใส่อักษรขึ้นต้นของชื่อผู้แต่ง:
เรียงลำดับตาม:
ชื่อเรื่อง
วันที่เผยแพร่
วันที่ป้อนข้อมูล
ในลำดับ:
เรียงลำดับจากหน้าไปหลัง
เรียงลำดับจากหลังมาหน้า
จำนวนผลลัพธ์/หน้า
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
จำนวนผู้แต่ง/ระเบียน:
ทั้งหมด
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
แสดงผลลัพธ์ 1 ถึง 8 จากทั้งหมด 8
วันที่เผยแพร่
ชื่อเรื่อง
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน
2555
การประเมินผลกระทบของโลหะหนักและสารอินทรีย์ไฮโดรคาร์บอนต่อสัตว์ทะเลตามแนวชายฝั่งทะเลอุตสาหกรรมมาบตาพุด จังหวัดระยอง
ปภาศิริ บาร์เนท
;
สุวรรณา ภาณุตระกูล
;
พอจิต นันทนาวัฒน์
;
นันทพร ภัทรพุทธ
;
นิภา มหารัชพงศ์
, และอื่นๆ
2562
การประเมินสถานการณ์การปนเปื้อนสารโพลีไซคลิก อะโรมาติก ไฮโดรคาร์บอน (พีเอเอช) ในสัตว์น้ำชายฝั่งทะเล บริเวณภาคตะวันออก
ไพฑูรย์ มกกงไผ่
;
อาวุธ หมั่นหาผล
;
วันชัย วงสุดาวรรณ
;
สุกานดา ทับเมฆา
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. สถาบันวิทยาศาสตร์ทางทะเล
2561
การประเมินแคดเมียมและตะกั่วในน้ำทะเลด้วยหอยแมลงภู่เทียมบริเวณชายฝั่งอ่างศิลาจังหวัดชลบุรี
ภัทราวุธ ไทยพิชิตบูรพา
;
ปภาศิริ บาร์เนท
;
มุทิตา แซ่โง้ว
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2546
การวิเคราะห์ปริมาณสารประกอบดีบุกอินทรีย์ในหอยแมลงภู่โดยใช้เทคนิคแก๊สโครมาโตรกราฟี-แมสสเปกโตรเมตรี
-
;
นพิดา คุณประเสริฐ
;
มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาเคมี.
2562
การเพิ่มมูลค่าหอยแมลงภู่และข้าวหอมกระดังงา โดยการแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์คล้ายเจอร์กีพร้อมบริโภค
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
;
สิริมา ชินสาร
;
สันทัด วิเชียรโชติ
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2561
การใช้หอยแมลงภู่ (Perna viridis) เป็นตัวชี้วัดทางชีวภาพการปนเปื้อนของสาร Bisphenol A ในบริเวณชายฝั่งทะเล
สมพร มูลมั่งมี
;
ถนอมศักดิ์ บุญภักดี
;
ชูตา บุญภักดี
;
หยาดเพชร โอเจริญ
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2561
ผลของการบรรจุแบบปรับสภาพบรรยากาศต่อคุณภาพหอยแมลงภู่ (Perna viridis) สุกที่เคลือบด้วยสารสกัดจากชาเขียวและกรดแอสคอร์บิก
ปฎิยุทธ์ ขวัญอ่อน
;
สวามินี ธีระวุฒิ
;
รัชดาภรณ์ อาจพงษ์
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2545
รูปแบบการสะสมตัวของสารกำจัดพืชและสัตว์กลุ่มออร์กาโนคลอรีนในหอยแมลงภู่ บริเวณอ่างศิลา จังหวัดชลบุรี
ศุภวัตร กาญจน์อติเรกลาภ
;
อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม
;
พิชาญ สว่างวงศ์
;
อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม
;
กัลยา วัฒยากร
, และอื่นๆ