Skip navigation
หน้าแรก
เรียกดูข้อมูล
ชุมชน
& กลุ่มข้อมูล
Browse Items by:
วันที่เผยแพร่
ชื่อผู้แต่ง
ชื่อเรื่อง
หัวเรื่อง
วิธีใช้
เข้าสู่ระบบ:
DSpace ของฉัน
รับอีเมลแจ้งข่าวสาร
แก้ไขประวัติส่วนตัว
Burapha University Research Information
การเรียกดู ตาม หัวเรื่อง สารต้านอนุมูลอิสระ
ข้ามไปยัง:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
ก
ข
ฃ
ค
ฅ
ฆ
ง
จ
ฉ
ช
ซ
ฌ
ญ
ฎ
ฏ
ฐ
ฑ
ฒ
ณ
ด
ต
ถ
ท
ธ
น
บ
ป
ผ
ฝ
พ
ฟ
ภ
ม
ย
ร
ฤ
ล
ฦ
ว
ศ
ษ
ส
ห
ฬ
อ
ฮ
หรือใส่อักษรขึ้นต้นของชื่อผู้แต่ง:
เรียงลำดับตาม:
ชื่อเรื่อง
วันที่เผยแพร่
วันที่ป้อนข้อมูล
ในลำดับ:
เรียงลำดับจากหน้าไปหลัง
เรียงลำดับจากหลังมาหน้า
จำนวนผลลัพธ์/หน้า
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
จำนวนผู้แต่ง/ระเบียน:
ทั้งหมด
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
แสดงผลลัพธ์ 1 ถึง 12 จากทั้งหมด 12
วันที่เผยแพร่
ชื่อเรื่อง
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน
2555
การค้นหาสารออกฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ ต้านอักเสบ และต้านไทโรซิเนสจากใบว่านสาวหลง
กล่าวขวัญ ศรีสุข
;
เอกรัฐ ศรีสุข
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2557
การตรวจสอบฤทธิ์ทางเภสัชวิทยาใบขลู่และผลของระยะเวลาการเก็บรักษาต่อความสามารถในการออกฤทธิ์
กรองจันทร์ รัตนประดิษฐ์
;
สมจิตต์ ปาละกาศ
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2558
การตรวจสอบฤทธิ์ทางเภสัชวิทยาใบขลู่และผลของระยะเวลาการเก็บรักษาต่อความสามารถในการออกฤทธิ์
กรองจันทร์ รัตนประดิษฐ์
;
สมจิตต์ ปาละกาศ
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2558
การตายของเซลล์มะเร็งแบบอะโพโทซิสโดยสารสกัดผักบุ้งทะเลที่สกัดโดยวิธีที่แตกต่างกัน
จันทรวรรณ แสงแข
;
นภาภรณ์ เอื้อวงศ์ญาติ
;
สุนันทา โอศิริ
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะสหเวชศาสตร์
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. สถาบันวิทยาศาสตร์ทางทะเล
, และอื่นๆ
2555
การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารจากผลหนามแดงเพื่อส่งเสริมการผลิตอาหารสุขภาพ
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
;
อุมาพร ทาไธสง
;
พิชญอร ไหมสุทธิกุล
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2560
การพัฒนาวิธีดีพีพีเอชบนอุปกรณ์แบบกระดาษเพื่อการวิเคราะห์แบบรูปผลรวดเร็ว ของความสามารถการต้านอนุมูลอิสระในอาหารและผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ
ยุภาพร สมีน้อย
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2562
การลดการอักเสบของสารสกัดจากข้าวเหนียวดำและข้าวเหนียวสังข์หยด ต่อการเกิดโรคนิ่วในไต
ทิษฏยา เสมาเงิน
;
วิทูร ขาวสุข
;
ปริญญาพร หนูอุไร
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะสหเวชศาสตร์
2562
การศึกษาการเปลี่ยนแปลงคุณภาพของถั่วฝักยาวสีม่วงสิรินธรเบอร์ 1 ระหว่างการเก็บรักษาและ การพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อเพิ่มมูลค่า
กัญญารัตน์ เหลืองประเสริฐ
;
ณัฐณิชา ทวีแสง
;
ไกรยศ แซ่ลิ้ม
;
มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตสระแก้ว. คณะเทคโนโลยีการเกษตร
2557
การศึกษาผลการเสริมฤทธิ์ของมะเขือเทศราชินีด้วยวิตามินซี ต่อความสามารถในการต้านสารอนุมูลอิสระและการออกฤทธิ์ต้านเชื้อจุลชีพ
นิรมล ธรรมวิริยสติ
;
ปองรุ้ง จันทรเจริญ
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะสหเวชศาสตร์
2561
การศึกษาฤทธิ์การต้านอนุมูลอิสระและการยับยั้งเอนไซม์ collagenase ของสารสกัดจากข้าวเหนียวสังข์หยด
ปริญญาพร หนูอุไร
;
วิทูร ขาวสุข
;
ทิษฏยา เสมาเงิน
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะสหเวชศาสตร์
2562
การอนุรักษ์และเพิ่มมูลค่าข้าวพื้นเมืองในพื้นที่จังหวัดที่ติดกับประเทศกัมพูชา
ประทีป อูปแก้ว
;
วิชุดา จันทร์ข้างแรม
;
รังสรรค์ เจริญสุข
;
มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตสระแก้ว. คณะเทคโนโลยีการเกษตร
;
มหาวิทยาลัยนเรศวร. คณะเกษตรศาสตร์ ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม
2557
ศักยภาพของสารสกัดจากดอกบัวสายที่ผ่านกระบวนการสกัดแบบต่าง ๆ ต่อปริมาณสารประกอบฟีนอลิก ปริมาณฟลาโวนอยด์ ปริมาณแอนโทไซนานิน ปริมาณโปรแอนดทไซยานิดินและฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ.
สิริเชษฐ์ รัตนะชิตธวัช
;
มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตสระแก้ว. คณะเทคโนโลยีการเกษตร