การเรียกดู ตาม หัวเรื่อง มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร

ข้ามไปยัง: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

หรือใส่อักษรขึ้นต้นของชื่อผู้แต่ง:  
แสดงผลลัพธ์ 1 ถึง 7 จากทั้งหมด 7
วันที่เผยแพร่ชื่อเรื่องผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน
2557การประยุกต์ใช้กระบวนการออสโมซิสร่วมกับการทำแห้งแบบสุญญากาศในการพัฒนาคุณภาพกล้วยไข่กึ่งแห้งเสริมสารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายวิชมณี ยืนยงพุทธกาล; สุภาพรรณ คงสมเพ็ชร; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2560การผลิตผงใยอาหารที่มีสารต้านอนุมูลอสระจากเปลืกเสาวรสสีม่วงและการประยุกต์ใช้เป็นส่วนผสมของอาหารจำลองสำหรับผู้สูงอายุวิชมณี ยืนยงพุทธกาล; อนุสรา พลบจู; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2561การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมขบเคี้ยวชนิดกรอบพองจากข้าวเจ้าเสริมน้ำหมึกผลจากหมึกกล้วย (Loligo spp.)กุลยา ลิ้มรุ่งเรืองรัตน์; อโนชา สุขสมบูรณ์; ชญานิศ คล่องแคล่ว; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2561การลดกลิ่นถั่วเพื่อปรับปรุงคุณภาพแป้งถั่วดาวอินคาและการใช้เป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพวิชมณี ยืนยงพุทธกาล; ปณิดา ชัยปัน; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2563การสกัดและสมบัติของเจลาตินไฮโดรไลเสตจากเท้าไก่และการประยุกต์ใช้ในไส้กรอกไก่สามารถ สายอุต; นิสานารถ กระแสร์ชล; มัธญาณี โลมจะบก; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2558ผลของการลวกต่อสมบัติของแป้งมันเทศสีม่วงเพื่อใช้ในผลิตภัณฑ์หมั่นโถวและการปรับปรุงคุณภาพด้วยเอนไซม์แอลฟา-อะไมเลสหรือคาร์บอกซีเมทิลเซลลูโลสกุลยา ลิ้มรุ่งเรืองรัตน์; อโนชา สุขสมบูรณ์; ญานิล ชัยณรงค์; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2563ผลของสายพันธุ์ Saccharomyces cerevisiae และการหมักน้ำส้มสายชูโคจิข้าวแดงจากผลพลอยได้พาสตาข้าวเจ้าศนิ จิระสถิตย์; เสาวลักษณ์ จันทโรจน์; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์