การเรียกดู ตาม หัวเรื่อง อาหารเสริม

ข้ามไปยัง: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

หรือใส่อักษรขึ้นต้นของชื่อผู้แต่ง:  
แสดงผลลัพธ์ 1 ถึง 8 จากทั้งหมด 8
วันที่เผยแพร่ชื่อเรื่องผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน
2553การตอบสนองทางภูมิคุ้มกันของปลากะพงขาว (Lates calcarifer, Bloch) ต่อการเสริมอาหารด้วยไคโตซาน-; กัญช์ เกล็ดมณี; มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวาริชศาสตร์
2556การศึกษาพฤติกรรมการซื้อที่ส่งผลต่อปัจจัยผลิตภัณฑ์และการส่งเสริมการตลาดผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสกัดจากน้ำมันรำข้าว จมูกข้าว เอมสตาร์ไวทอลสตาร์กรณีศึกษาผู้บริโภคที่อาศัยอยู่ในจังหวัดชลบุรีวุฒิชาติ สุนทรสมัย; อาจารย์ที่ปรึกษาหลัก; ปฐมวุฒิ ม่วงศิริ; มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาการจัดการวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม.
2554ค่านิยมการมีผิวขาว ความพึงพอใจในสีผิว ทัศนคติและพฤติกรรมการบริโภคผลิตภัณฑ์เสริมอาหารประเภทบำรุงผิวของผู้หญิงในกรุงเทพมหานครชมพูนุช ปัญญไพโรจน์; อาจารย์ที่ปรึกษาหลัก; วารุณี จิรารัตนกุลชัย; มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาสื่อสารการตลาด
2560ปัจจัยที่มีผลต่อความตั้งใจซื้อผลิตภัณฑ์เสริมอาหารผู้สูงอายุในเขตเทศบาลเมืองแสนสุข จังหวัดชลบุรีศุภสิทธิ์ เลิศบัวสิน; นันทิตา อินธรรมมา; มหาวิทยาลัยบูรพา. วิทยาลัยพาณิชยศาสตร์
2548ผลของการเสริมเกลือแร่ในอาหารและการเปลี่ยนแปลงสารเคมีของกุ้งกุลาดำที่เลี้ยงระบบพัฒนาบุญรัตน์ ประทุมชาติ; บัลลังก์ เนื่องแสง; ถนอมศักดิ์ บุญภักดี; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2561ผลของการเสริมไคโตซานในอาหารกุ้งต่อการเจริญเติบโต อัตราการรอดตาย การลอกคราบ และการสนองตอบต่อภูมิคุ้มกันกุ้งขาวแวนนาไม (Litopenaeus vannamei) ที่ความเค็มน้ำ 3 ระดับบุญรัตน์ ประทุมชาติ; สกนธ์ แสงประดับ; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2561ผลของการเสริมไคโตซานในอาหารกุ้งต่อการเจริญเติบโตอัตราการรอดตาย การลอกคราบและการสนองตอบต่อภูมิคุ้มกันของกุ้งขาวแวนนาไม (Litopenaeus vannamei) ที่ความเค็มน้ำ 3 ระดับบุญรัตน์ ประทุมชาติ; กมลรัตน์ ยงเจริญ; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2559แนวทางการพัฒนาแบรนด์อาหารเสริมเพื่อสุขภาพตามแนวคิด 3i Model ในมุมมองของผู้บริโภคในเขตอำเภอเมือง จังหวัดชลบุรีทักษญา สง่าโยธิน; จงถนอม จาบถนอม; มหาวิทยาลัยบูรพา. วิทยาลัยพาณิชยศาสตร์