DSpace Repository

อิทธิพลของซีโอไลต์ต่อน้ำหนักแห้งของผักกาดเขียวกวางตุ้ง

Show simple item record

dc.contributor.author ปรากรม ประยูรรัตน์
dc.contributor.author จตุพร ใจบุญ
dc.contributor.other มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
dc.date.accessioned 2019-03-25T09:21:22Z
dc.date.available 2019-03-25T09:21:22Z
dc.date.issued 2545
dc.identifier.uri http://dspace.lib.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/3184
dc.language.iso th th_TH
dc.subject ซีโอไลต์ th_TH
dc.subject ธาตุอาหารพืช th_TH
dc.subject ผักกาดเขียว - - การปลูก th_TH
dc.subject ผักกาดเขียว th_TH
dc.subject สาขาเกษตรศาสตร์และชีววิทยา th_TH
dc.title อิทธิพลของซีโอไลต์ต่อน้ำหนักแห้งของผักกาดเขียวกวางตุ้ง th_TH
dc.title.alternative Effect of zeolite on dry weights of Chinese Mustard (Brassica Chinensis Linn.) en
dc.type บทความวารสาร th_TH
dc.issue 1
dc.volume 2
dc.year 2545
dc.journal วารสารวิชาการสภาอาจารย์ มหาวิทยาลัยบูรพา = Academic journal, Faculty Senate Council of Burapha University
dc.page 51-61.


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account