dc.contributor.author | มารุต ตั้งวัฒนาชุลีพร | |
dc.contributor.author | ภูริชญา สมภาร | |
dc.contributor.author | ธัญลักษณ์ ภูมิวัฒนะ | |
dc.contributor.other | มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์ | |
dc.date.accessioned | 2019-03-25T09:20:04Z | |
dc.date.available | 2019-03-25T09:20:04Z | |
dc.date.issued | 2550 | |
dc.identifier.uri | http://dspace.lib.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/2890 | |
dc.language.iso | th | th_TH |
dc.subject | บัวหลวง | th_TH |
dc.subject | พลาสมิด | th_TH |
dc.subject | สาขาวิทยาศาสตร์เคมีและเภสัช | th_TH |
dc.subject | สารสกัดจากพืช | th_TH |
dc.subject | แอนติออกซิแดนท์ | th_TH |
dc.title | ผลการยับยั้งของสารสกัดใบบัวหลวงต่อความเสียหายของพลาสมิดดีเอนเอที่ถูกเหนี่ยวนำโดยอนุมูลอิสระ | th_TH |
dc.type | บทความวารสาร | th_TH |
dc.issue | 2 | |
dc.volume | 2 | |
dc.year | 2550 | |
dc.journal | วารสารสาธารณสุขมหาวิทยาลัยบูรพา = The public health journal of Burapha University. | |
dc.page | 114-119. |