dc.contributor.author |
บัญญัติ สุขศรีงาม |
|
dc.contributor.other |
มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ บางแสน. คณะวิทยาศาสตร์ |
|
dc.date.accessioned |
2019-03-25T08:45:51Z |
|
dc.date.available |
2019-03-25T08:45:51Z |
|
dc.date.issued |
2522 |
|
dc.identifier.uri |
http://dspace.lib.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/139 |
|
dc.description.abstract |
ไม่มีบทคัดย่อ |
th_TH |
dc.description.sponsorship |
งานวิจัยในที่ประชุมสัมมนาทางวิชาการ เรื่อง วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีในการพัฒนา ประเทศ ในวันที่ 22 ธันวาคม 2522 ณ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ บางแสน. |
en |
dc.publisher |
มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ บางแสน. |
th_TH |
dc.subject |
การปนเปื้อนในอาหาร |
th_TH |
dc.subject |
ระบบกระเพาะอาหารและลำไส้ - - โรค |
th_TH |
dc.subject |
สาขาวิทยาศาสตร์การแพทย์ |
th_TH |
dc.subject |
อาหารทะเล - - การเจือปนและการตรวจสอบ |
th_TH |
dc.subject |
โรคเกิดจากแบคทีเรีย |
th_TH |
dc.title |
การสำรวจเชื้อ Vibrio parahaemolyticus ในอาหารสดจากทะเล |
th_TH |
dc.title.alternative |
A survey of Vibrio parahaemolyticus in fresh seafood |
en |
dc.type |
Research |
|
dc.year |
2522 |
|