dc.contributor.author |
ศิริโฉม ทุ่งเก้า |
th |
dc.contributor.author |
เยาวภา ไหวพริบ |
th |
dc.contributor.author |
สุวรรณา ภาณุตระกูล |
th |
dc.contributor.other |
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์ |
|
dc.date.accessioned |
2019-03-25T08:54:59Z |
|
dc.date.available |
2019-03-25T08:54:59Z |
|
dc.date.issued |
2547 |
|
dc.identifier.uri |
http://dspace.lib.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/1011 |
|
dc.description.sponsorship |
โครงการวิจัยนี้ได้รับงบประมาณสนับสนุนจากสำนักงานคณะกรรมการอุดมศึกษา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2547 |
en |
dc.language.iso |
th |
th_TH |
dc.publisher |
คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา |
th_TH |
dc.subject |
ระบบวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที่ต้องควบคุม |
th_TH |
dc.subject |
โครงการหนึ่งตำบลหนึ่งผลิตภัณฑ์ |
th_TH |
dc.subject |
อาหาร - - การควบคุมคุณภาพ |
th_TH |
dc.subject |
อาหาร - - การวิเคราะห์ |
th_TH |
dc.subject |
อาหาร - - การเจือปนและการตรวจสอบ |
th_TH |
dc.subject |
สาขาวิทยาศาสตร์เคมีและเภสัช |
th_TH |
dc.title |
คุณภาพและความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์อาหารหนึ่งตำบลหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ผลิตในเขตจังหวัดภาคตะวันออก : กรณีศึกษาน้ำพริก |
th_TH |
dc.type |
Research |
|
dc.year |
2547 |
|