กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
https://buuir.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/885
ชื่อเรื่อง: | การศึกษาระบบ HACCP เพื่อความปลอดภัยสำหรับเครื่องดื่มประเภทน้ำผลไม้ของผลิตภัณฑ์ OTOP จังหวัดชลบุรี. |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Implementation of HACCP in fruit juice produced from OTOP, Chon-buri province |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | ภารดี อาษา รตีวรรณ อ่อนรัศมี มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะสาธารณสุขศาสตร์ |
คำสำคัญ: | น้ำผลไม้ - - การควบคุมกระบวนการผลิต น้ำผลไม้ - - การควบคุมคุณภาพ ประกันคุณภาพ ระบบวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที่ต้องควบคุม เครื่องดื่ม - - การควบคุมคุณภาพ สาขาวิทยาศาสตร์การแพทย์ |
วันที่เผยแพร่: | 2547 |
สำนักพิมพ์: | คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา |
URI: | http://dspace.lib.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/885 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | รายงานการวิจัย (Research Reports) |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
ไม่มีแฟ้มใดที่สัมพันธ์กับรายการข้อมูลนี้
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น