กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
https://buuir.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/885
ระเบียนเมทาดาทาแบบเต็ม
ฟิลด์ DC | ค่า | ภาษา |
---|---|---|
dc.contributor.author | ภารดี อาษา | th |
dc.contributor.author | รตีวรรณ อ่อนรัศมี | th |
dc.contributor.other | มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะสาธารณสุขศาสตร์ | |
dc.date.accessioned | 2019-03-25T08:54:49Z | |
dc.date.available | 2019-03-25T08:54:49Z | |
dc.date.issued | 2547 | |
dc.identifier.uri | http://dspace.lib.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/885 | |
dc.description.sponsorship | งานวิจัยนี้ได้รับการสนับสนุนจากสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา (สก.อ) ประจำปี 2547 | en |
dc.language.iso | th | th_TH |
dc.publisher | คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา | th_TH |
dc.subject | น้ำผลไม้ - - การควบคุมกระบวนการผลิต | th_TH |
dc.subject | น้ำผลไม้ - - การควบคุมคุณภาพ | th_TH |
dc.subject | ประกันคุณภาพ | th_TH |
dc.subject | ระบบวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที่ต้องควบคุม | th_TH |
dc.subject | เครื่องดื่ม - - การควบคุมคุณภาพ | th_TH |
dc.subject | สาขาวิทยาศาสตร์การแพทย์ | |
dc.title | การศึกษาระบบ HACCP เพื่อความปลอดภัยสำหรับเครื่องดื่มประเภทน้ำผลไม้ของผลิตภัณฑ์ OTOP จังหวัดชลบุรี. | th_TH |
dc.title.alternative | Implementation of HACCP in fruit juice produced from OTOP, Chon-buri province | en |
dc.type | งานวิจัย | |
dc.year | 2547 | |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | รายงานการวิจัย (Research Reports) |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
ไม่มีแฟ้มใดที่สัมพันธ์กับรายการข้อมูลนี้
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น