Search


Current filters:


Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


ผลลัพธ์ 1-5 จากทั้งหมด 5
  • ก่อนหน้า
  • 1
  • ถัดไป
จำนวนรายการที่ค้นพบ:
วันที่เผยแพร่ชื่อเรื่องผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน
2553ผลของการใช้แป้งมันสำปะหลังเพื่อเป็นแหล่งคาร์โบไฮเดรตในสูตรอาหารกุ้งต่อการเจริญเติบโต ความแปรปรวนของขนาด อัตราการแลกเนื้อ ความถี่ในการลอกคราบ อัตราการรอด และดัชนีตับของกุ้งขาววัยรุ่นบุญรัตน์ ประทุมชาติ; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2553ผลของความเค็มที่มีต่ออัตราการบริโภคออกซิเจนและค่าออสโมลาลิตี้ของเลือดของปูก้ามหัก Macrophthalmus teschi Kemp, 1919นงนุช ตั้งเกริกโอฬาร; ศิวพร ธารา; บุษรินทร์ ธัญญเจริญ; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2553การเปลี่ยนแปลงในวัฏจักรน้ำขึ้นน้ำลงของกระแสน้ำ อุณหภูมิและความเค็มของน้ำทะเล บริเวณแหลมแท่น จังหวัดชลบุรี ในช่วง 2 ฤดูมรสุมอนุกูล บูรณประทีปรัตน์; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2553ผลของความเค็มและไนไตรท์ต่อค่าออสโมลาลิตี้ของเลือดและการดูดซึมไนไตรท์เข้าสู่กระแสเลือดของกุ้งขาวแวนนาไมนงนุช ตั้งเกริกโอฬาร; กฤษดา ทองเทียม; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2553การพัฒนาวิธีการบำบัดสีอะมิโดแบล็คด้วยการดูดซับ/ ตะกอนเร่งสุบัณฑิต นิ่มรัตน์; รัตติชล ศิริโรจน์มหาวงษ์; วีรพงศ์ วุฒิพันธ์ุชัย; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์