Skip navigation
หน้าแรก
เรียกดูข้อมูล
ชุมชน
& กลุ่มข้อมูล
Browse Items by:
วันที่เผยแพร่
ชื่อผู้แต่ง
ชื่อเรื่อง
หัวเรื่อง
วิธีใช้
เข้าสู่ระบบ:
DSpace ของฉัน
รับอีเมลแจ้งข่าวสาร
แก้ไขประวัติส่วนตัว
Burapha University Research Information
Search
ค้นหา:
ข้อมูลทั้งหมดของ DSpace
Faculty of Science
รายงานการวิจัย (Research Reports)
สำหรับ
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
ผลลัพธ์ 21-30 จากทั้งหมด 62
ก่อนหน้า
1
2
3
4
5
6
...
7
ถัดไป
จำนวนรายการที่ค้นพบ:
วันที่เผยแพร่
ชื่อเรื่อง
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน
2559
การประเมินผลกระทบของสารสกัดสมุนไพรพื้นบ้านในโครงการป่าชุมชนบ้านอ่างเอ็ด มูลนิธิชัยพัฒนา จังหวัดจันทบุรี ต่อการย่อยสลายยาแผนปัจจุบัน ผ่านการยับยั้งเอนไซม์ CYP2C9
ทรงกลด สารภูษิต
;
พรพิมล รงค์นพรัตน์
;
ปณิดา ดวงแก้ว
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2559
ความหลากชนิดของสัตว์กลุ่มหอยในจังหวัดปราจีนบุรี (สนองพระราชดําริใน โครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดําริ สมเด็จพระเทพ รัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี)
พงษ์รัตน์ ดำรงโรจน์วัฒนา
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2559
การประยุกต์ใช้สมุนไพรไทยเพื่อควบคุมแบคทีเรียก่อโรคในคนและสัตว์น้ำในถุงน้ำเชื้อกุ้งแชบ๊วยที่เก็บรักษาแบบแช่แข็งแบบเทคโนโลยีดั้งเดิมและแบบกล่องโฟม
สุบัณฑิต นิ่มรัตน์
;
วีรพงศ์ วุฒิพันธุ์ชัย
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2559
การพัฒนาเทคโนโลยีการเก็บรักษาน้ำเชื้อปลาสวายแบบยั่งยืนเพื่อการค้าและการอนุรักษ์
สุบัณฑิต นิ่มรัตน์
;
วีรพงศ์ วุฒิพันธุ์ชัย
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2559
การยืดอายุการเก็บหอยหลอดด้วยเทคนิค Sous Vide และ การพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์อาหารกึ่งแห้ง
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
;
นิสานารถ กระแสร์ชล
;
พรนภา น้อยพันธ์
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2559
การพัฒนาแบคทีเรียที่ผลิตสารลดแรงตึงผิวชีวภาพเพื่อใช้ในอุตสาหกรรมปิโตรเลียมและการฟื้นฟูสภาพที่ปนเปื้อนด้วยสารกลุ่มปิโตรเคมี
สุบัณฑิต นิ่มรัตน์
;
วีรพงษ์ วุฒิพันธุ์ชัย
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2559
ความหลากหลาย จุลลักษณะ และคุณสมบัติบางประการของไม้ไผ่ในจังหวัดสระแก้วและจังหวัดปราจีนบุรี
เบญจวรรณ ชิวปรีชา
;
ชัยมงคล คงภักดี
;
เกศราภรณ์ จันทร์ประเสริฐ
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2558
การพัฒนาเทคนิคการเก็บรักษาน้ำเชื้อหอยเป๋าฮื้อ (Haliotis asinina) เพื่อการเพาะเลี้ยงเชิงพาณิชย์ (ปีที่ 2)
วีรพงศ์ วุฒิพันธุ์ชัย
;
สุบัณฑิต นิ่มรัตน์
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2559
การประยุกต์ใช้สารเคลือบกันหืนจากอัลจิเนตเพื่อยืออายุการเก็บรักษากุ้งขาวต้ม: ผลของการเคลือบสารอัลจิเนตผสมสารกันหืน
สวามินี ธีระวุฒิ
;
ปฏิยุทธ์ ขวัญอ่อน
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2557
ความหลากหลายทางชีวภาพและการใช้ประโยชน์ของพืชในโครงการพัฒนาป่าชุมชนบ้านอ่างเอ็ด (มูลนิธิชัยพัฒนา) จังหวัดจันทบุรี
กล่าวขวัญ ศรีสุข
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
Discover
Author
16
สุบัณฑิต นิ่มรัตน์
11
วีรพงศ์ วุฒิพันธุ์ชัย
5
สุดารัตน์ สวนจิตร
4
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
4
วีระพงศ์ วุฒิพันธุ์ชัย
4
อภิรดี ปิลันธนภาคย์
3
จันทิมา ปิยะพงษ์
3
นิสานารถ กระแสร์ชล
3
บุญรัตน์ ประทุมชาติ
3
ปฏิยุทธ์ ขวัญอ่อน
.
next >
Subject
5
น้ำเชื้อ
3
กุ้งขาว
3
ปลาสวาย
3
แบคทีเรีย
2
การแช่แข็ง
2
กุ้งกุลาดำ - -น้ำเชื้อ - -การเก็บ...
2
กุ้งแชบ๊วย
2
ความหลากหลายทางชีวภาพ
2
ความหลากหลายทางชีวภาพ - - ไทย
2
จุลินทรีย์
.
next >
Date issued
29
2559
23
2558
9
2557
1
2555