Skip navigation
หน้าแรก
เรียกดูข้อมูล
ชุมชน
& กลุ่มข้อมูล
Browse Items by:
วันที่เผยแพร่
ชื่อผู้แต่ง
ชื่อเรื่อง
หัวเรื่อง
วิธีใช้
เข้าสู่ระบบ:
DSpace ของฉัน
รับอีเมลแจ้งข่าวสาร
แก้ไขประวัติส่วนตัว
Burapha University Research Information
Search
ค้นหา:
ข้อมูลทั้งหมดของ DSpace
Faculty of Science
ตำราวิชาการ (Textbooks)
บทความวิชาการ (Journal Articles)
รายงานการวิจัย (Research Reports)
วิทยานิพนธ์ (Theses)
เอกสารคู่มือ (Manual Documents)
แนวปฏิบัติที่ดี (ฺBest Practice)
สำหรับ
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
ผลลัพธ์ 1-10 จากทั้งหมด 14
ก่อนหน้า
1
2
ถัดไป
จำนวนรายการที่ค้นพบ:
วันที่เผยแพร่
ชื่อเรื่อง
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน
2562
การใช้หนังปลาที่เป็นผลพลอยได้จากอุตสาหกรรมอาหารเพื่อพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์คล้ายกระเพาะปลา
นิสานารถ กระแสร์ชล
;
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
;
สิริมา ชินสาร
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2562
การสังเคราะห์และฤทธิ์ทางชีวภาพของอนุพันธ์ 3-(N,N-ไดเมทธิลอะมิโนฟีนิลเอริลเมทธิล) อินโดลเป็นสารยับยั้งเอนไซม์แอลฟาอะไมเลสและแอลฟากลูโคซิเดสชนิดใหม่เพื่อพัฒนาเป็นยารักษาโรคเบาหวาน
จเร จรัสจรูญพงศ์
;
อนันต์ อธิพรชัย
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2562
การเตรียมสาร amino-triazoleglycosidesชนิดใหม่ ด้วยวิธีที่ง่ายเพื่อตรวจสอบฤทธิ์ต้านมะเร็ง
รุ่งนภา แซ่เอ็ง
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2562
ผลของสารสกัดและสารบริสุทธิ์จากเหง้าเร่วหอมต่อเซลล์มะเร็งที่ดื้อยา
ผาณตา เอี้ยวซิโป
;
เอกรัฐ ศรีสุข
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2562
การหาปริมาณการปนเปื้อนของอนุภาคนาโนของเงิน และไอออนเงิน (I) ในผลิตภัณฑ์อาหาร
อภิญญา นวคุณ
;
จุฬารัตน์ หงส์วลีรัตน์
;
กรกฎ นวคุณ
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2562
การเพิ่มมูลค่าหอยแมลงภู่และข้าวหอมกระดังงา โดยการแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์คล้ายเจอร์กีพร้อมบริโภค
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
;
สิริมา ชินสาร
;
สันทัด วิเชียรโชติ
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2562
การปรับเปลี่ยน Geniposide จากสมุนไพรเพื่อศึกษาฤทธิ์ต้านอัลไซเมอร์
รุ่งนภา แซ่เอ็ง
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2562
การสร้างมูลค่าเพิ่มให้ผลไม้ไทยโดยการพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์ขึ้นรูปใหม่ คล้ายของสดด้วยการเตรียมขั้นต้นวิธีออสโมซิสในสภาวะสุญญากาศ: กรณีศึกษาน้อยหน่า ลองกอง และมังคุด
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
;
ธีรารัตน์ อิทธิโสภณกุล
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2562
ขั้นตอนทางชีวสารสนเทศสำหรับการค้นหาเครือข่ายที่ตอบสนองต่อการอักเสบในเซลล์แมคโครฟาจหนู
พิทักษ์ สูตรอนันต์
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
2562
การประเมินศักยภาพของ 4-methoxycinnamyl 4-coumarate ที่แยกได้จากเหง้าเร่วหอมในการเป็นสารต้านอักเสบชนิดใหม่
กล่าวขวัญ ศรีสุข
;
เอกรัฐ ศรีสุข
;
ณัฏฐกานติ์ จิรัณธนัฐ
;
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์
Discover
Author
5
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
3
นิสานารถ กระแสร์ชล
3
สิริมา ชินสาร
3
เอกรัฐ ศรีสุข
2
ธีรารัตน์ อิทธิโสภณกุล
2
รุ่งนภา แซ่เอ็ง
1
กรกฎ นวคุณ
1
กล่าวขวัญ ศรีสุข
1
จุฬารัตน์ หงส์วลีรัตน์
1
จเร จรัสจรูญพงศ์
.
next >
Subject
3
สาหร่ายพวงองุ่น
1
กระบวนการผลิต
1
กระเพาะปลา
1
ขนมขบเคี้ยว
1
ข้าวหอมกระดังงา
1
ชีวสารสนเทศศาสตร์
1
ทองพันชั่ง (พืช)
1
ผลไม้ - - ไทย
1
พืชสมุนไพรไทย
1
ยารักษามะเร็ง
.
next >