Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


ผลลัพธ์ 1-3 จากทั้งหมด 3
  • ก่อนหน้า
  • 1
  • ถัดไป
จำนวนรายการที่ค้นพบ:
วันที่เผยแพร่ชื่อเรื่องผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน
2559การศึกษาปัจจัยที่ใช้ในการเลือกซื้อวัตถุดิบของร้านอาหารโดยใช้วิธีกระบวนการวิเคราะห์เชิงลำดับขั้นกรณีศึกษา : ประเภท เนื้อสด อาหารทะเลสดพีรพล สิทธิวิจารณ์; ทองสุข ภูตาเศษ; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะโลจิสติกส์
2558การวิเคราะห์ปริมาณการสั่งซื้อที่เหมาะสมสำหรับวัตถุดิบในประเทศไทย กรณี ธุรกิจผลิตยางผสมฐิติมา วงศ์อินตา; เนตรนภา เสียงประเสริฐ; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะโลจิสติกส์
2558การศึกษาปริมาณการสั่งซื้อที่เหมาะสมในการสั่งซื้อวัตถุดิบ กรณีศึกษา บริษัทผลิตเครื่องถ่ายเอกสารและอะไหล่ฐิติมา วงศ์อินตา; วีระ จรัสศิริรัตน์; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะโลจิสติกส์