กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
https://buuir.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/11652
ชื่อเรื่อง: | การศึกษาปัจจัยที่ใช้ในการเลือกซื้อวัตถุดิบของร้านอาหารโดยใช้วิธีกระบวนการวิเคราะห์เชิงลำดับขั้นกรณีศึกษา : ประเภท เนื้อสด อาหารทะเลสด |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | The study of the importnt fctors to select mterils of resturnt by pplied n nlyticl hierrchy process technique, the cse study: fresh met nd fresh sefood |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | พีรพล สิทธิวิจารณ์ ทองสุข ภูตาเศษ มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะโลจิสติกส์ |
คำสำคัญ: | กระบวนการลำดับชั้นเชิงวิเคราะห์ Humanities and Social Sciences วัตถุดิบ -- การจัดซื้อ มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์และโซ่อุปทาน |
วันที่เผยแพร่: | 2559 |
สำนักพิมพ์: | คณะโลจิสติกส์ มหาวิทยาลัยบูรพา |
บทคัดย่อ: | |
รายละเอียด: | งานนิพนธ์ (วท.ม.)--มหาวิทยาลัยบูรพา, 2559 |
URI: | https://buuir.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/11652 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | วิทยานิพนธ์ (Theses) |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
57920257.pdf | 1.26 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น