กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: https://buuir.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/11652
ชื่อเรื่อง: การศึกษาปัจจัยที่ใช้ในการเลือกซื้อวัตถุดิบของร้านอาหารโดยใช้วิธีกระบวนการวิเคราะห์เชิงลำดับขั้นกรณีศึกษา : ประเภท เนื้อสด อาหารทะเลสด
ชื่อเรื่องอื่นๆ: The study of the importnt fctors to select mterils of resturnt by pplied n nlyticl hierrchy process technique, the cse study: fresh met nd fresh sefood
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: Thongsook Phutst
พีรพล สิทธิวิจารณ์
อาจารย์ที่ปรึกษาหลัก
ทองสุข ภูตาเศษ
มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์และโซ่อุปทาน.
คำสำคัญ: กระบวนการลำดับชั้นเชิงวิเคราะห์
Humanities and Social Sciences
วัตถุดิบ -- การจัดซื้อ
มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์และโซ่อุปทาน
วันที่เผยแพร่: 2559
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์และโซ่อุปทาน.
บทคัดย่อ: -
รายละเอียด: งานนิพนธ์ (วทม)--มหาวิทยาลัยบูรพา, 2559
URI: https://buuir.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/11652
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:Walai2558-2559

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
57920257.pdf1.26 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น