Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


ผลลัพธ์ 1-4 จากทั้งหมด 4
  • ก่อนหน้า
  • 1
  • ถัดไป
จำนวนรายการที่ค้นพบ:
วันที่เผยแพร่ชื่อเรื่องผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน
2559การใช้การวิเคราะห์แบบมีลำดับชั้นในการวิเคราะห์ปัจจัยและเลือกผู้ให้บริการโลจิสติกส์ลำดับที่ 3 สำหรับการบริหารจัดการคลังสินค้าอุตสาหกรรมอาหารไพโรจน์ เร้าธนชลกุล; ช่อทิพย์ ศรีสุวรรณ์; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะโลจิสติกส์
2559การศึกษาปัจจัยที่ใช้ในการเลือกซื้อวัตถุดิบของร้านอาหารโดยใช้วิธีกระบวนการวิเคราะห์เชิงลำดับขั้นกรณีศึกษา : ประเภท เนื้อสด อาหารทะเลสดพีรพล สิทธิวิจารณ์; ทองสุข ภูตาเศษ; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะโลจิสติกส์
2559การประยุกต์ใช้เทคนิคกระบวนการวิเคราะห์แบบลำดับขั้นเพื่อคัดเลือกผู้ให้บริการรับเหมาแรงงานฐิติมา วงศ์อินตา; วิมลรัตน์ หมั่นเพียร; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะโลจิสติกส์
2559การประเมินและคัดเลือกช่องทางการจัดจำหน่ายเนื้อปูม้าที่เหมาะสมโดยใช้กระบวนการวิเคราะห์เชิงลำดับชั้น (AHP)พีรพล สิทธิวิจารณ์; กัณณิกา ผลชอบ; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะโลจิสติกส์