Search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
ผลลัพธ์ 1-1 จากทั้งหมด 1
- ก่อนหน้า
- 1
- ถัดไป
จำนวนรายการที่ค้นพบ:
วันที่เผยแพร่ | ชื่อเรื่อง | ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน |
---|---|---|
2559 | การศึกษาปัจจัยที่ใช้ในการเลือกซื้อวัตถุดิบของร้านอาหารโดยใช้วิธีกระบวนการวิเคราะห์เชิงลำดับขั้นกรณีศึกษา : ประเภท เนื้อสด อาหารทะเลสด | พีรพล สิทธิวิจารณ์; ทองสุข ภูตาเศษ; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะโลจิสติกส์ |