กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
https://buuir.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/410
ระเบียนเมทาดาทาแบบเต็ม
ฟิลด์ DC | ค่า | ภาษา |
---|---|---|
dc.contributor.author | กรองจันทร์ รัตนประดิษฐ์ | th |
dc.contributor.author | ประเสริฐ รัตนะ | th |
dc.contributor.author | สมจิตต์ ปาละกาศ | th |
dc.contributor.author | ปราณี นิมิตรบุตร | th |
dc.contributor.other | มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์ | |
dc.date.accessioned | 2019-03-25T08:47:34Z | |
dc.date.available | 2019-03-25T08:47:34Z | |
dc.date.issued | 2548 | |
dc.identifier.uri | http://dspace.lib.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/410 | |
dc.description.sponsorship | รายงานวิจัยประจำปีงบประมาณ 2548 เสนอต่อมหาวิทยาลัยบูรพา | en |
dc.language.iso | th | th_TH |
dc.publisher | คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา | th |
dc.subject | สาขาเกษตรศาสตร์และชีววิทยา | th_TH |
dc.subject | เอนไซม์ | th_TH |
dc.subject | เอนไซม์อะไมเลส | th_TH |
dc.subject | แป้งมันสำปะหลัง - - การย่อยสลายทางชีวภาพ | th_TH |
dc.title | การปรับปรุงสภาวะที่เหมาะสมของการเพาะเลี้ยงจุลินทรีย์สายพันธุ์ที่คัดเลือกได้เพื่อผลิตเอนไซม์ในการสลายแป้งมันสำปะหลัง | th_TH |
dc.title.alternative | Optimization of cultivations of the selected microbial strains for the production of cassava strarch-hydrolysing enzyme | en |
dc.type | Research | en |
dc.year | 2548 | |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | รายงานการวิจัย (Research Reports) |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
ไม่มีแฟ้มใดที่สัมพันธ์กับรายการข้อมูลนี้
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น