กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
https://buuir.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/3026
ชื่อเรื่อง: | ผลของกระบวนการชุมชนต่อความรู้เกี่ยวกับสุขาภิบาลอาหารและเจตคติต่อสุขาภิบาลอาหารของผู้ประกอบการร้านอาหาร ตำบลอ่างศิลา อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | The effects of community process on food sanitation knowledge and food sanitation attitude among food shop owners in Tambon Angsila, Maung, Chon Buri Province |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | สุวรรณา จันทร์ประเสริฐ สุธีญา บัวสุวรรณ จันทร์ทิพย์ อินทวงศ์ นันท์มนัส บุญโล่ง มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะพยาบาลศาสตร์ |
คำสำคัญ: | ร้านอาหาร - - ชลบุรี อาหาร - - มาตรการความปลอดภัย สุขาภิบาลอาหาร - - ชลบุรี สาขาวิทยาศาสตร์การแพทย์ |
วันที่เผยแพร่: | 2550 |
URI: | http://dspace.lib.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/3026 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | บทความวิชาการ (Journal Articles) |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|
p34-46.pdf | 227.82 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น