กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
https://buuir.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/3026
ระเบียนเมทาดาทาแบบเต็ม
ฟิลด์ DC | ค่า | ภาษา |
---|---|---|
dc.contributor.author | สุวรรณา จันทร์ประเสริฐ | |
dc.contributor.author | สุธีญา บัวสุวรรณ | |
dc.contributor.author | จันทร์ทิพย์ อินทวงศ์ | |
dc.contributor.author | นันท์มนัส บุญโล่ง | |
dc.contributor.other | มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะพยาบาลศาสตร์ | |
dc.date.accessioned | 2019-03-25T09:20:15Z | |
dc.date.available | 2019-03-25T09:20:15Z | |
dc.date.issued | 2550 | |
dc.identifier.uri | http://dspace.lib.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/3026 | |
dc.language.iso | th | th_TH |
dc.subject | ร้านอาหาร - - ชลบุรี | th_TH |
dc.subject | อาหาร - - มาตรการความปลอดภัย | th_TH |
dc.subject | สุขาภิบาลอาหาร - - ชลบุรี | th_TH |
dc.subject | สาขาวิทยาศาสตร์การแพทย์ | th_TH |
dc.title | ผลของกระบวนการชุมชนต่อความรู้เกี่ยวกับสุขาภิบาลอาหารและเจตคติต่อสุขาภิบาลอาหารของผู้ประกอบการร้านอาหาร ตำบลอ่างศิลา อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี | th_TH |
dc.title.alternative | The effects of community process on food sanitation knowledge and food sanitation attitude among food shop owners in Tambon Angsila, Maung, Chon Buri Province | en |
dc.type | บทความวารสาร | th_TH |
dc.issue | 2 | |
dc.volume | 15 | |
dc.year | 2550 | |
dc.journal | วารสารคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา = Journal of faculty of nursing Burapha University | |
dc.page | 34-46. | |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | บทความวิชาการ (Journal Articles) |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|
p34-46.pdf | 227.82 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น