กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
https://buuir.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/2536
ระเบียนเมทาดาทาแบบเต็ม
ฟิลด์ DC | ค่า | ภาษา |
---|---|---|
dc.contributor.author | ศรัณยา เลิศพุทธรักษ์ | |
dc.contributor.other | มหาวิทยาลัยบูรพา. วิทยาลัยพาณิชยศาสตร์ | |
dc.date.accessioned | 2019-03-25T09:16:02Z | |
dc.date.available | 2019-03-25T09:16:02Z | |
dc.date.issued | 2554 | |
dc.identifier.uri | http://dspace.lib.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/2536 | |
dc.description.abstract | การวิจัยแบบผสมผสานคือการวิจัยที่ใช้วิธีการวิจัยเชิงปริมาณและเชิงคุณภาพร่วมกัน เป็นวีการวิจัยที่เหมาะสำหรับการวิจัยด้านบริหารธุรกิจที่มีความสลับซับซ้อนในการศึกษาความต้องการของผู้บริโภคและความต้องการของบุคลากรในองค์กร เพื่อที่จะกำหนดนโยบายและกลยุทธ์การบริหารงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ เนื่องจากระเบียบวิธีการวิจัยทั้งสองวิธีเมื่อนำมาเสริมกันจะทำให้เกิดความเข้าใจในทั้งเชิงกว้างและเชิงลึกของผลการวิจัยที่ได้มา นักวิจัยจะสามารถอ้างอิงผลการวิจัยได้อย่างถูกต้องและมีความน่าเชื่อถือมากยิ่งขึ้น | th_TH |
dc.language.iso | th | th_TH |
dc.subject | บริหารธุรกิจ - - วิจัย | th_TH |
dc.subject | วิจัย | th_TH |
dc.title | การผสมผสานวิธีการวิจัยเชิงปริมาณและเชิงคุณภาพในการทำวิจัยด้านการบริหารธุรกิจ | th_TH |
dc.type | บทความวารสาร | th_TH |
dc.issue | 1 | |
dc.volume | 6 | |
dc.year | 2554 | |
dc.description.abstractalternative | Mixed methods research is the research methodology that uses both quantitative research and qualitative research. Mixed methods research is suitable for business projects that are more complicate than in the past, especially when researchers want to study customers’ and employees’ needs and wants. The result of the study can bring benefits to organizations with more effectiveness in developing and implementing policies and strategies. Mixed methods study gives rich answers in depth and width; the result ca generalize and have higher credibility. | en |
dc.journal | วารสารวิทยาลัยพาณิชยศาสตร์บูรพาปริทัศน์ = Journal of Graduate School of Commerce Burapha Review | |
dc.page | 7-16. | |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | บทความวิชาการ (Journal Articles) |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น