กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
https://buuir.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/16456
ชื่อเรื่อง: | การบาดเจ็บและการรอดชีวิตของ Staphylococcus aureus และ salmonella typhimurium ในน้ำกะทิระหว่างเก็บรักษาโดยการแช่เยือกแข็ง |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | - |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | ศิริโฉม ทุ่งเก้า อาจารย์ที่ปรึกษาหลัก กาญจนา หริ่มเพ็ง อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม วฤษณี ปรีชานฤชิตกุล มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาจุลชีววิทยา |
คำสำคัญ: | Science and Technology สตาฟีย์โลค็อกคัส แบคทีเรียก่อโรค กะทิ มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาจุลชีววิทยา |
วันที่เผยแพร่: | 2556 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาจุลชีววิทยา |
บทคัดย่อ: | - |
รายละเอียด: | วิทยานิพนธ์ (วทม) -- มหาวิทยาลัยบูรพา, 2556 |
URI: | https://buuir.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/16456 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | Walai2553-2557 |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
chapter1.pdf | 296.28 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น