กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: https://buuir.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/15500
ระเบียนเมทาดาทาแบบเต็ม
ฟิลด์ DC ค่าภาษา
dc.contributor.advisorอาภัสรา แสงนาค
dc.contributor.advisorอาจารย์ที่ปรึกษาร่วม
dc.contributor.advisorกุลยา ลิ้มรุ่งเรืองรัตน์
dc.contributor.advisorอาจารย์ที่ปรึกษาหลัก
dc.contributor.authorดารารัตน์ นาคละออ
dc.contributor.otherมหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
dc.date.accessioned2024-02-07T06:45:48Z-
dc.date.available2024-02-07T06:45:48Z-
dc.date.issued2553
dc.identifier.urihttps://buuir.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/15500-
dc.descriptionวิทยานิพนธ์ (วทม)--มหาวิทยาลัยบูรพา, 2553
dc.description.abstract-
dc.language.isoth
dc.language.isoen
dc.publisherมหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
dc.rightsมหาวิทยาลัยบูรพา
dc.subjectScience and Technology
dc.subjectการออกแบบผลิตภัณฑ์
dc.subjectอุตสาหกรรมแป้งทำอาหาร
dc.subjectขนม
dc.subjectมหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
dc.subjectแป้งเมล็ดขนุน
dc.titleการพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมขบเคี้ยวประเภทแผ่นกรอบจากแป้งเมล็ดขนุน
dc.title.alternativeDevelopment of snck chips from jckfruit seed flour
dc.typeวิทยานิพนธ์/ Thesis
dc.description.abstractalternative-
dc.degree.levelปริญญาโท
dc.degree.disciplineวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
dc.degree.nameวท.ม.
dc.degree.grantorมหาวิทยาลัยบูรพา
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:Walai2553-2557

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
Fulltext.pdf15.75 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น