กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: https://buuir.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/15404
ระเบียนเมทาดาทาแบบเต็ม
ฟิลด์ DC ค่าภาษา
dc.contributor.advisor-
dc.contributor.authorจินดา ประกอบธรรม,2509
dc.contributor.otherมหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาหลักสูตรและการสอน
dc.date.accessioned2024-02-07T06:41:23Z-
dc.date.available2024-02-07T06:41:23Z-
dc.date.issued2553
dc.identifier.urihttps://buuir.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/15404-
dc.descriptionวิทยานิพนธ์ (กศม)--มหาวิทยาลัยบูรพา, 2553
dc.description.abstract-
dc.language.isoth
dc.language.isoen
dc.publisherมหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาหลักสูตรและการสอน
dc.rightsมหาวิทยาลัยบูรพา
dc.subjectScience and Technology
dc.subjectวิทยาศาสตร์ -- การสอนด้วยสื่อ
dc.subjectมหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาหลักสูตรและการสอน
dc.subjectอาหาร -- การศึกษาและการสอน (มัธยมศีกษา)
dc.subjectวิทยาศาสตร์ -- กิจกรรมการเรียนการสอน (มัธยมศึกษา)
dc.titleการสร้างชุดการสอนกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์เรื่องอาหารที่เน้นกิจกรรมการทำโครงการวิทยาศาสตร์ สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2
dc.title.alternative-
dc.typeวิทยานิพนธ์/ Thesis
dc.description.abstractalternative-
dc.degree.levelปริญญาโท
dc.degree.disciplineหลักสูตรและการสอน
dc.degree.nameกศ.ม.
dc.degree.grantorมหาวิทยาลัยบูรพา
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:Walai2553-2557

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
appendix%28254-283%29.pdf1.63 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น