กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
https://buuir.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/14990
ชื่อเรื่อง: | การปนเปื้อนและการผลิตเอนเทอโรทอกซินของ Staphylococcus aureus ในเนื้อปูม้าต้มสุก |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | - |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | - พัชรี คุ้มหอม มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาจุลชีววิทยา. |
คำสำคัญ: | มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาจุลชีววิทยา ปูม้า Science and Technology |
วันที่เผยแพร่: | 2550 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาจุลชีววิทยา. |
บทคัดย่อ: | - |
รายละเอียด: | วิทยานิพนธ์ (วทม)--มหาวิทยาลัยบูรพา, 2550 |
URI: | https://buuir.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/14990 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | Walai2545-2552 |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
chapter1.pdf | 150.31 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น