กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: https://buuir.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/14845
ชื่อเรื่อง: ประสิทธิภาพของเอนไซม์โปรติเอสรวม ทริปซิน และไคโมทริปซินของหอยหวาน (Babylonia areolata)
ชื่อเรื่องอื่นๆ: -
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: -
ปัญจพร สฤษดิชัยนันทา
มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวาริชศาสตร์
คำสำคัญ: การย่อยอาหาร
Science and Technology
มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวาริชศาสตร์
เอนไซม์
หอยหวาน
วันที่เผยแพร่: 2549
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวาริชศาสตร์
บทคัดย่อ: -
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วทม)--มหาวิทยาลัยบูรพา, 2549
URI: https://buuir.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/14845
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:Walai2545-2552

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
chapter5.pdf403.57 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น