กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
https://buuir.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/1456
ชื่อเรื่อง: | การผลิตเอทานอลจากแป้งมันสำปะหลังดิบโดยวิธีการย่อยสลายแป้ง เปลี่ยนแป้งเป็นน้ำตาล และการหมักในขั้นตอนเดียว |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Production of ethanol from raw cassawa starch by simultaneous hydrolysis, saccharification and fermentation |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | เศรษฐวัชร ฉ่ำศาสตร์ กรองจันทร์ รัตนประดิษฐ์ มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์ |
คำสำคัญ: | มันสำปะหลัง เอทานอล - - การผลิต สาขาวิทยาศาสตร์เคมีและเภสัช |
วันที่เผยแพร่: | 2557 |
สำนักพิมพ์: | คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา |
บทคัดย่อ: | ตัวเล่มไม่มีบทคัดย่อ |
URI: | http://dspace.lib.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/1456 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | รายงานการวิจัย (Research Reports) |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
ไม่มีแฟ้มใดที่สัมพันธ์กับรายการข้อมูลนี้
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น