กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
https://buuir.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/13274
ชื่อเรื่อง: | ปัจจัยส่วนบุคคลที่มีต่อความพึงพอใจในสวัสดิการที่ได้รับของพนักงานโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร กรณีศึกษา : บริษัท ไฮคิวผลิตภัณฑ์อาหาร จำกัด |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | รัตนา ศิริพานิช นุชศรา ชาญพัฒนนันท์ มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะการจัดการและการท่องเที่ยว |
คำสำคัญ: | มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาการจัดการทรัพยากรมนุษย์ Humanities and Social Sciences สวัสดิการลูกจ้าง พนักงานบริษัท |
วันที่เผยแพร่: | 2552 |
สำนักพิมพ์: | คณะการจัดการและการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยบูรพา |
บทคัดย่อ: | |
รายละเอียด: | งานนิพนธ์ (กจ.ม.) -- มหาวิทยาลัยบูรพา, 2552 |
URI: | https://buuir.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/13274 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | Walai2545-2552 |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
chapter1.pdf | 122.29 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น