กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: https://buuir.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/13195
ชื่อเรื่อง: การใช้เทคนิคทางเอนไซม์ย่อยอาหารในหลอดทดลองเพื่อพัฒนาสูตรอาหารปูม้า (Portunus pelagicus Linnaeus, 1758) จากระยะวัยอ่อนถึงตัวเต็มวัย
ชื่อเรื่องอื่นๆ: -
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: -
ภาณุ แช่มชื่น
มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวาริชศาสตร์
คำสำคัญ: Science and Technology
ปูม้า
มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวาริชศาสตร์
ปูม้า -- การเลี้ยง
ปูม้า -- การย่อยอาหาร
เอนไซม์
ปูม้า -- สูตรอาหาร
ปูม้า -- อาหาร
วันที่เผยแพร่: 2552
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวาริชศาสตร์
บทคัดย่อ: -
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วทม)--มหาวิทยาลัยบูรพา, 2552
URI: https://buuir.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/13195
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:Walai2545-2552

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
chapter2.pdf588.42 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น