กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: https://buuir.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/13188
ระเบียนเมทาดาทาแบบเต็ม
ฟิลด์ DC ค่าภาษา
dc.contributor.advisor-
dc.contributor.authorบุญคง คำครุฑลาวงษ์
dc.contributor.otherมหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาฟิสิกส์
dc.date.accessioned2024-02-06T03:46:37Z-
dc.date.available2024-02-06T03:46:37Z-
dc.date.issued2552
dc.identifier.urihttps://buuir.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/13188-
dc.descriptionวิทยานิพนธ์ (วทม)--มหาวิทยาลัยบูรพา, 2552
dc.description.abstract-
dc.language.isoth
dc.language.isoen
dc.publisherมหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาฟิสิกส์
dc.rightsมหาวิทยาลัยบูรพา
dc.subjectScience and Technology
dc.subjectกาแฟ -- เมล็ด
dc.subjectกาแฟ -- การอบแห้ง
dc.subjectการอบแห้ง
dc.subjectมหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาฟิสิกส์
dc.titleแบบจำลองของการอบแห้งชั้นบางเมล็ดกาแฟ
dc.title.alternative-
dc.typeวิทยานิพนธ์/ Thesis
dc.description.abstractalternative-
dc.degree.levelปริญญาโท
dc.degree.disciplineฟิสิกส์
dc.degree.nameวท.ม.
dc.degree.grantorมหาวิทยาลัยบูรพา
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:Walai2545-2552

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
bibliography.pdf87.85 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น