กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
https://buuir.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/13176
ชื่อเรื่อง: | การปรับปรุงกระบวนการผลิตและการควบคุมคุณภาพสำหรับผลิตภัณฑ์อาหารเช้าสำเร็จรูป |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | ฤภูวัลย์ จันทรสา นุชจรี แสงมณีโชติ มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิศวกรรมศาสตร์ |
คำสำคัญ: | อาหารเช้า -- การควบคุมการผลิต Humanities and Social Sciences การควบคุมกระบวนการผลิต อาหารสำเร็จรูป -- การควบคุมการผลิต มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ |
วันที่เผยแพร่: | 2551 |
สำนักพิมพ์: | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา |
บทคัดย่อ: | |
รายละเอียด: | งานนิพนธ์ (วศ.ม.) -- มหาวิทยาลัยบูรพา, 2551 |
URI: | https://buuir.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/13176 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | Walai2545-2552 |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
ไม่มีแฟ้มใดที่สัมพันธ์กับรายการข้อมูลนี้
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น