กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
https://buuir.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/12800
ชื่อเรื่อง: | การวิเคราะห์ปริมาณฟอร์มัลดีไฮด์ในอาหารทะเลสดในตลาดสด อำเภอหนองฉาง จังหวัดอุทัยธานี |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | - |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | - ธัญญารักษ์ นาคยา มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาเคมีศึกษา. |
คำสำคัญ: | Humanities and Social Sciences มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาเคมีศึกษา ฟอร์มัลดีไฮด์ |
วันที่เผยแพร่: | 2551 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาเคมีศึกษา. |
บทคัดย่อ: | - |
รายละเอียด: | งานนิพนธ์ (กศม)--มหาวิทยาลัยบูรพา, 2551 |
URI: | https://buuir.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/12800 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | Walai2545-2552 |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น