Skip navigation
หน้าแรก
เรียกดูข้อมูล
ชุมชน
& กลุ่มข้อมูล
Browse Items by:
วันที่เผยแพร่
ชื่อผู้แต่ง
ชื่อเรื่อง
หัวเรื่อง
วิธีใช้
เข้าสู่ระบบ:
DSpace ของฉัน
รับอีเมลแจ้งข่าวสาร
แก้ไขประวัติส่วนตัว
Burapha University Research Information
Search
ค้นหา:
ข้อมูลทั้งหมดของ DSpace
Walai
Walai2553-2557
สำหรับ
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
ผลลัพธ์ 1-4 จากทั้งหมด 4
ก่อนหน้า
1
ถัดไป
จำนวนรายการที่ค้นพบ:
วันที่เผยแพร่
ชื่อเรื่อง
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน
2555
ผลของระดับการกำจัดหมู่อะซิติลและน้ำหนักโมเลกุลของไคโรซานต่อการตกตะกอนสาหร่าย Chaetoceros calcitrans
เยาวภา ไหวพริบ
;
อาจารย์ที่ปรึกษาหลัก
;
อังคณา โชคดีวัฒนเจริญ,2522
;
มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม.
2553
การผลิตสารผสมไคโตโอลิโกแซคคาไรด์จากไคโตซานที่ผลิตได้จากแหล่งต่าง ๆ และสมบัติการยับยั้งจุลินทรีย์
-
;
เปรมกมล ภูแก้ว
;
มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร.
2553
การตอบสนองทางภูมิคุ้มกันของปลากะพงขาว (Lates calcarifer, Bloch) ต่อการเสริมอาหารด้วยไคโตซาน
-
;
กัญช์ เกล็ดมณี
;
มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวาริชศาสตร์
2553
ผลของการทำแห้งด้วยไอน้ำร้อนยวดยิ่งและการเคลือบด้วยไคโตซานต่อคุณภาพผลิตภัณฑ์พืชวงศ์ขิงแห้ง
-
;
ยาตรา ยมสูงเนิน
;
มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
Discover
Author
1
กัญช์ เกล็ดมณี
1
ยาตรา ยมสูงเนิน
1
อังคณา โชคดีวัฒนเจริญ,2522
1
เปรมกมล ภูแก้ว
Subject
4
Science and Technology
2
มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวิทยา...
1
การอบแห้ง
1
การเคลือบผิว
1
จุลินทรีย์ในอาหาร
1
น้ำเสีย -- การบำบัด
1
ปลากะพงขาว -- การเจริญเติบโต
1
ปลากะพงขาว -- อาหาร
1
พืชวงศ์ขิง
1
มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวาริช...
.
next >
Date issued
3
2553
1
2555
Has File(s)
4
true