Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


ผลลัพธ์ 1-10 จากทั้งหมด 11
จำนวนรายการที่ค้นพบ:
วันที่เผยแพร่ชื่อเรื่องผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน
2556ผลของน้ำมันมะพร้าวและกรดไขมันที่สกัดจากน้ำมันมะพร้าวที่มีต่อเชื้อจุลินทรีย์ที่ก่อให้เกิดโรคในอาหารและการประยุกต์ใช้เป็นสารยับยั้งจุลินทรีย์ในอาหารอุมาพร ทาไธสง; อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม; สิริมา ชินสาร; อาจารย์ที่ปรึกษาหลัก; นันทิดา บรรณสาร; มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
2556การปรับปรุงคุณภาพของบะหมี่ทอดจากแป้งข้าวด้วยโปรตีนถั่วเหลืองสกัดเอนไซม์ทรานส์กลูตามิเนส กัวร์กัม และการนึ่งโดจากแป้งข้าวกุลยา ลิ้มรุ่งเรืองรัตน์; อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม; อโนชา สุขสมบูรณ์; อาจารย์ที่ปรึกษาหลัก; กรรณิการ์ กุลยะณี; มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
2556การพัฒนาไอศกรีมเสริมโอลิโกแซคคาไรด์จากแก้วมังกรและโพรไบโอติกสันทัด วิเชียรโชติ; อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม; วิชมณี ยืนยงพุทธกาล; อาจารย์ที่ปรึกษาหลัก; อัจฉราพรรณ มหพันธ์; มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
2553การเปลี่ยนแปลงคุณภาพทางด้านจุลินทรีย์ในการผลิตนมกระบือพาสเจอร์ไรส์ของโรงงานแปรรูปน้ำนมขนาดเล็ก-; วิระ ด้วงแป้น; มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
2553การอบแห้งปลากะตักสดแช่น้ำเกลือและต้มด้วยไอน้ำร้อนยวดยิ่ง-; พนารัตน์ สังข์อินทร์,2525; มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
2553การผลิตสารผสมไคโตโอลิโกแซคคาไรด์จากไคโตซานที่ผลิตได้จากแหล่งต่าง ๆ และสมบัติการยับยั้งจุลินทรีย์-; เปรมกมล ภูแก้ว; มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร.
2553ผลของสภาวะการให้ความร้อนต่อปริมาณสารประกอบฟีโนลิกทั้งหมดและสมบัติการกำจัดอนุมูลอิสระของมะระขี้นก-; จิราพร ชัยวรกุล; มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
2553ผลของการอบแห้งโดยไอน้ำร้อนยวดยิ่งและการเคลือบไคโตซานต่อคุณภาพของกุ้งแห้ง-; ชนกานต์ สกุลแถว; มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
2553การพัฒนาผลิตภัณฑ์มะพร้าวกึ่งแห้งด้วยวิธีการดึงน้ำออกแบบออสโมซิสร่วมกับการอบแห้งโดยใช้ความร้อน-; พิมพ์ใจ มณีพันธ์; มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
2553ผลของการทำแห้งด้วยไอน้ำร้อนยวดยิ่งและการเคลือบด้วยไคโตซานต่อคุณภาพผลิตภัณฑ์พืชวงศ์ขิงแห้ง-; ยาตรา ยมสูงเนิน; มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร