Skip navigation
หน้าแรก
เรียกดูข้อมูล
ชุมชน
& กลุ่มข้อมูล
Browse Items by:
วันที่เผยแพร่
ชื่อผู้แต่ง
ชื่อเรื่อง
หัวเรื่อง
วิธีใช้
เข้าสู่ระบบ:
DSpace ของฉัน
รับอีเมลแจ้งข่าวสาร
แก้ไขประวัติส่วนตัว
Burapha University Research Information
Search
ค้นหา:
ข้อมูลทั้งหมดของ DSpace
Walai
Walai2553-2557
สำหรับ
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
ผลลัพธ์ 1-10 จากทั้งหมด 11
ก่อนหน้า
1
2
ถัดไป
จำนวนรายการที่ค้นพบ:
วันที่เผยแพร่
ชื่อเรื่อง
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน
2556
ผลของน้ำมันมะพร้าวและกรดไขมันที่สกัดจากน้ำมันมะพร้าวที่มีต่อเชื้อจุลินทรีย์ที่ก่อให้เกิดโรคในอาหารและการประยุกต์ใช้เป็นสารยับยั้งจุลินทรีย์ในอาหาร
อุมาพร ทาไธสง
;
อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม
;
สิริมา ชินสาร
;
อาจารย์ที่ปรึกษาหลัก
;
นันทิดา บรรณสาร
;
มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
2556
การปรับปรุงคุณภาพของบะหมี่ทอดจากแป้งข้าวด้วยโปรตีนถั่วเหลืองสกัดเอนไซม์ทรานส์กลูตามิเนส กัวร์กัม และการนึ่งโดจากแป้งข้าว
กุลยา ลิ้มรุ่งเรืองรัตน์
;
อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม
;
อโนชา สุขสมบูรณ์
;
อาจารย์ที่ปรึกษาหลัก
;
กรรณิการ์ กุลยะณี
;
มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
2556
การพัฒนาไอศกรีมเสริมโอลิโกแซคคาไรด์จากแก้วมังกรและโพรไบโอติก
สันทัด วิเชียรโชติ
;
อาจารย์ที่ปรึกษาร่วม
;
วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
;
อาจารย์ที่ปรึกษาหลัก
;
อัจฉราพรรณ มหพันธ์
;
มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
2553
การเปลี่ยนแปลงคุณภาพทางด้านจุลินทรีย์ในการผลิตนมกระบือพาสเจอร์ไรส์ของโรงงานแปรรูปน้ำนมขนาดเล็ก
-
;
วิระ ด้วงแป้น
;
มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
2553
การอบแห้งปลากะตักสดแช่น้ำเกลือและต้มด้วยไอน้ำร้อนยวดยิ่ง
-
;
พนารัตน์ สังข์อินทร์,2525
;
มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
2553
การผลิตสารผสมไคโตโอลิโกแซคคาไรด์จากไคโตซานที่ผลิตได้จากแหล่งต่าง ๆ และสมบัติการยับยั้งจุลินทรีย์
-
;
เปรมกมล ภูแก้ว
;
มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร.
2553
ผลของสภาวะการให้ความร้อนต่อปริมาณสารประกอบฟีโนลิกทั้งหมดและสมบัติการกำจัดอนุมูลอิสระของมะระขี้นก
-
;
จิราพร ชัยวรกุล
;
มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
2553
ผลของการอบแห้งโดยไอน้ำร้อนยวดยิ่งและการเคลือบไคโตซานต่อคุณภาพของกุ้งแห้ง
-
;
ชนกานต์ สกุลแถว
;
มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
2553
การพัฒนาผลิตภัณฑ์มะพร้าวกึ่งแห้งด้วยวิธีการดึงน้ำออกแบบออสโมซิสร่วมกับการอบแห้งโดยใช้ความร้อน
-
;
พิมพ์ใจ มณีพันธ์
;
มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
2553
ผลของการทำแห้งด้วยไอน้ำร้อนยวดยิ่งและการเคลือบด้วยไคโตซานต่อคุณภาพผลิตภัณฑ์พืชวงศ์ขิงแห้ง
-
;
ยาตรา ยมสูงเนิน
;
มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
Discover
Author
1
กรรณิการ์ กุลยะณี
1
จิราพร ชัยวรกุล
1
ชนกานต์ สกุลแถว
1
ดารารัตน์ นาคละออ
1
นันทิดา บรรณสาร
1
พนารัตน์ สังข์อินทร์,2525
1
พิมพ์ใจ มณีพันธ์
1
ยาตรา ยมสูงเนิน
1
วิระ ด้วงแป้น
1
อัจฉราพรรณ มหพันธ์
.
next >
Subject
9
Science and Technology
2
Humanities and Social Sciences
2
การอบแห้ง
2
ไคโตแซน
1
กรดไขมัน
1
การควบคุมกระบวนการผลิต
1
การออกแบบผลิตภัณฑ์
1
การเคลือบผิว
1
กุ้ง -- การอบแห้ง
1
กุ้ง -- การแปรรูป
.
next >
Date issued
8
2553
3
2556
Has File(s)
11
true