กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: https://buuir.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/12586
ชื่อเรื่อง: ปัจจัยที่มีผลต่อการปฏิบัติการจัดการอาหารปลอดภัยของนักเรียนชมรมเยาวชนคุ้มครองผู้บริโภคจังหวัดจันทบุรี
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Fctors ffecting the food sfety mngement prctices of students in consumer protection youth club in chntburi province
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: วันดี นิลสำราญจิต
รจฤดี โชติกาวินทร
ณภัทร ลอยล่อง
มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะสาธารณสุขศาสตร์
คำสำคัญ: อาหาร -- มาตรการความปลอดภัย
มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาสาธารณสุขศาสตร์
อาหาร -- คุณภาพ
Science and Technology
วันที่เผยแพร่: 2559
สำนักพิมพ์: คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา
บทคัดย่อ: 
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (ส.ม.) -- มหาวิทยาลัยบูรพา, 2559
URI: https://buuir.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/12586
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:วิทยานิพนธ์ (Theses)

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
Fulltext.pdf1.74 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น