กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: https://buuir.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/10339
ชื่อเรื่อง: การศึกษาพารามิเตอร์สำหรับวิเคราะห์การอบแห้งกรือโป๊ะ
ชื่อเรื่องอื่นๆ: -
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: อุษาวดี ตันติวรานุรักษ์
อาจารย์ที่ปรึกษาหลัก
พัชราภรณ์ ยาบา
มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาฟิสิกส์ศึกษา
คำสำคัญ: Science and Technology
มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาฟิสิกส์ศึกษา
ข้าวเกรียบปลา -- การอบแห้ง
ข้าวเกรียบปลา
วันที่เผยแพร่: 2558
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาฟิสิกส์ศึกษา
บทคัดย่อ: -
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วทม)--มหาวิทยาลัยบูรพา, 2558
URI: https://buuir.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/10339
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:Walai2558-2559

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
56920168.pdf2.26 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น