กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
https://buuir.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/1011
ชื่อเรื่อง: | คุณภาพและความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์อาหารหนึ่งตำบลหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ผลิตในเขตจังหวัดภาคตะวันออก : กรณีศึกษาน้ำพริก |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | ศิริโฉม ทุ่งเก้า เยาวภา ไหวพริบ สุวรรณา ภาณุตระกูล มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์ |
คำสำคัญ: | ระบบวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที่ต้องควบคุม โครงการหนึ่งตำบลหนึ่งผลิตภัณฑ์ อาหาร - - การควบคุมคุณภาพ อาหาร - - การวิเคราะห์ อาหาร - - การเจือปนและการตรวจสอบ สาขาวิทยาศาสตร์เคมีและเภสัช |
วันที่เผยแพร่: | 2547 |
สำนักพิมพ์: | คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา |
URI: | http://dspace.lib.buu.ac.th/xmlui/handle/1234567890/1011 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | รายงานการวิจัย (Research Reports) |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
ไม่มีแฟ้มใดที่สัมพันธ์กับรายการข้อมูลนี้
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น