การเรียกดู ตาม หัวเรื่อง อุตสาหกรรมอาหารทะเล -- มาตรการความปลอดภัย
แสดงผลลัพธ์ 1 ถึง 1 จากทั้งหมด 1
วันที่เผยแพร่ | ชื่อเรื่อง | ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน |
---|---|---|
2553 | การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารทะเลในจังหวัดชลบุรีให้ปราศจากยาฆ่าแมลง สีสังเคราะห์และแบคทีเรียก่อโรค | สุบัณฑิต นิ่มรัตน์; วีรพงศ์ วุฒิพันธุ์ชัย; สวามินี ธีระวุฒิ; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะวิทยาศาสตร์ |