การเรียกดู ตาม หัวเรื่อง สุขาภิบาลอาหาร

ข้ามไปยัง: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

หรือใส่อักษรขึ้นต้นของชื่อผู้แต่ง:  
แสดงผลลัพธ์ 1 ถึง 2 จากทั้งหมด 2
วันที่เผยแพร่ชื่อเรื่องผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน
2561ผลของการอบรมเชิงปฏิบัติการแบบกระบวนการมีส่วนร่วมต่อความรู้และความตระหนักเกี่ยวกับการสุขาภิบาลอาหารของผู้สัมผัสอาหารในร้านอาหารเขตเทศบาลนครปฐม จังหวัดนครปฐมวันดี นิลสำราญจิต; รจฤดี โชติกาวินทร; ศรุตยา ประภาพันธ์; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะสาธารณสุขศาสตร์
2561ผลของการอบรมเชิงปฏิบัติการแบบกระบวนการมีส่วนร่วมต่อความรู้และความตระหนักเกี่ยวกับการสุขาภิบาลอาหารของผู้สัมผัสอาหารในร้านอาหารเขตเทศบาลนครปฐม จังหวัดนครปฐมวันดี นิลสำราญจิต; รจฤดี โชติกาวินทร; ศรุตยา ประภาพันธ์; มหาวิทยาลัยบูรพา. คณะสาธารณสุขศาสตร์