การเรียกดู ตาม หัวเรื่อง วัตถุดิบ -- การจัดซื้อ

ข้ามไปยัง: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

หรือใส่อักษรขึ้นต้นของชื่อผู้แต่ง:  
แสดงผลลัพธ์ 1 ถึง 5 จากทั้งหมด 5
วันที่เผยแพร่ชื่อเรื่องผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน
2553การลดเวลาในการจัดหาวัตถุดิบและการจัดส่งสินค้าสำเร็จรูปด้วยระบบการผลิตแบบโตโยต้ากรณีศึกษาอุตสาหกรรมผลิตชิ้นส่วนรถยนต์ธีรวัฒน์ สมสิริกาญจนคุณ; อาจารย์ที่ปรึกษาหลัก; สุธี คำวิจิตร์; มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ.
2558การวิเคราะห์ปริมาณการสั่งซื้อที่เหมาะสมสำหรับวัตถุดิบในประเทศไทย กรณี ธุรกิจผลิตยางผสมฐิติมา วงศ์อินตา; อาจารย์ที่ปรึกษาหลัก; เนตรนภา เสียงประเสริฐ; มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์และโซ่อุปทาน.
2558การศึกษาปริมาณการสั่งซื้อที่เหมาะสมในการสั่งซื้อวัตถุดิบ กรณีศึกษา บริษัทผลิตเครื่องถ่ายเอกสารและอะไหล่ฐิติมา วงศ์อินตา; อาจารย์ที่ปรึกษาหลัก; วีระ จรัสศิริรัตน์; มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์และโซ่อุปทาน.
2559การศึกษาปัจจัยที่ใช้ในการเลือกซื้อวัตถุดิบของร้านอาหารโดยใช้วิธีกระบวนการวิเคราะห์เชิงลำดับขั้นกรณีศึกษา : ประเภท เนื้อสด อาหารทะเลสดThongsook Phutst; พีรพล สิทธิวิจารณ์; อาจารย์ที่ปรึกษาหลัก; ทองสุข ภูตาเศษ; มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์และโซ่อุปทาน.
2556การเพิ่มประสิทธิภาพคลังสินค้าวัตถุดิบกรณีศึกษา : บริษัทตัวอย่างผู้ผลิตเครื่องมือแพทย์และอุปกรณ์การแพทย์สราวุธ ลักษณะโต; อาจารย์ที่ปรึกษาหลัก; จิรวดี มีอนันต์,2517; มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาการจัดการการขนส่งและโลจิสติกส์.