การเรียกดู ตาม หัวเรื่อง ฟอร์มัลดีไฮด์ -- การวิเคราะห์

ข้ามไปยัง: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

หรือใส่อักษรขึ้นต้นของชื่อผู้แต่ง:  
แสดงผลลัพธ์ 1 ถึง 1 จากทั้งหมด 1
วันที่เผยแพร่ชื่อเรื่องผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน
2553การวิเคราะห์ปริมาณฟอร์มัลดีไฮด์ในอาหารสดด้วยวิธียูวี - วิสิเบิลสเปกโทรโฟโตเมตรี-; กันยารัตน์ จันทระ,2524; มหาวิทยาลัยบูรพา -- สาขาวิชาเคมีศึกษา.